นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  นพรีบเปิดประตูเข้าไป เปรี้ยวที่ถูกขังเห็นเขามาช่วยก็ดีใจโผกอดเขาไว้...

  ธนูแวะมาที่ผับถามสมุนเฝ้าประตูทางเข้าว่าเม้งจับผู้หญิงที่ไหนมาขังไว้ สมุนรายงานว่าเธอชื่อเปรี้ยวเป็นเพื่อนของนพ พี่เม้งจับตัวไว้ล่อให้มันออกมา

  “ไอ้ทึ่ม ทำอะไรไม่ปรึกษา” ธนูบ่นอุบ แล้วสั่งสมุนไปฆ่าเปรี้ยวให้สิ้นซาก อย่าลืมกำจัดศพด้วย สมุนแปลกใจ ทำไมเขาไม่เก็บนังนั่นไว้ล่อไอ้นพมาฆ่า

  “ฉันไม่อยากให้มีเรื่องที่ผับ ตำรวจแห่มาพัง กันหมด นังผู้หญิงนั่นอยู่ไหน” ธนูตัดปัญหาจะจัดการเอง...

  เปรี้ยว สาลินีและนพออกจากห้องกักขังจะไปสมทบกับพวกจ่าเฉื่อยที่ด้านหลังผับ เจอธนูกับสมุนขวางไว้พวกสมุนรุมเล่นงานนพ สาลินีจะดึงเปรี้ยวหลบ ธนูปรี่เข้าไปตบสาลินีหน้าหัน

  “รนหาที่ตาย ฉันจะช่วย” ธนูชักปืนขึ้นมาจะยิงเธอซ้ำ นพต่อยพวกสมุนล้มคว่ำ พุ่งมาแย่งปืนกับธนูจนปืนหลุดมือ อัดธนูลงไปจุกตัวงอ ก่อนจะหันไปสั่งเปรี้ยวกับสาลินีรีบออกไปก่อน พวกสมุนตั้งหลักได้กรูกันเข้ามาเล่นงานนพอีกครั้ง สองฝ่ายเตะต่อยกันอุตลุด ทั้งที่คนมากกว่า แต่สมุนกลับเป็นฝ่ายถูกนพอัดล้มกลิ้งล้มหงาย แถมโชว์ลีลาการต่อสู้อย่างเหนือชั้น...

  ทางฝ่ายสาลินีพาเปรี้ยวหนีไปทางด้านหลังผับ ยังไม่ทันเปิดประตูออกไป สมุนเข้ามากระชากผมสาลินีหน้าหงาย เปรี้ยวเข้าไปช่วยเตะต่อยไม่ให้เสียชื่อที่บ้านเป็นค่ายมวย เนื่องจากถูกกักขังทำให้พักผ่อนไม่พอ เธอสู้แรงสมุนไม่ได้ถูกล็อกตัวไว้ ก่อนเธอจะเสียท่าให้สมุนไปมากกว่านี้ จ่าเฉื่อยเข้ามาช่วยไว้ทัน

  “ลูกข้าใครอย่าแตะ” จ่าเฉื่อยเล่นงานสมุนทั้งเตะต่อยถีบกระเด็น ตามเข้าไปซ้ำล้มฟุบ กิ๊บกับนิคกี้เข้ามาสมทบ บอกให้จ่าไปช่วยนพ ทางนี้เราสองคนจัดการเอง เขาพยักหน้ารีบวิ่งออกไปทันที

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 21:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์