ดูดวงรายเดือน

ข่าว

ราศีกันย์

ราศีกันย์ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๗ ก.ย.- ๑๗ ต.ค.

Share:

ดวงการงาน : การงานดีขึ้น บรรยากาศสามัคคี ปัญหาค่อยๆ ลดลง ถ้าพร้อมบางคนอาจขออำนาจหน้าที่รับผิดชอบเพิ่มขึ้นเพราะความชอบ หรือเพื่อเติบโต สถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลง เดินทาง ย้ายใกล้ไกล บางคนย้ายที่อยู่ด้วย การสร้างสรรค์ ใส่ใจงานตนเองและมีสัมพันธ์อบอุ่นกับผู้อื่น จะสุขใจมากขึ้น คนหางานใหม่จะได้งานที่ชอบ ผู้หญิงเด่น ให้คุณ

ดวงการเงิน : โดยพื้นฐานหาเงินเก่ง ได้เงินดีเพราะความสามารถ แต่มีบางจังหวะที่ขาดช่วงบ้าง ได้เงินเข้ามาเจ๋งๆ บ้าง ควรวางแผนยาวๆ มีสำรองเผื่อไว้ ในยามที่ไหว การช่วยเหลือผู้อื่นทำให้พลังงานบวกตอบแทนให้คุณแก่เรา อย่างไรก็ตามเรามีฝีมือเป็นทุนหาเงิน ยิ่งรับงานจะยิ่งมีรายได้

ดวงความรัก : คนโสด พบรักที่ใช่ มีใจตรงกัน แต่ต้นรักก็ต้องใช้เวลาปลูก บางคนมีอดีตช้ำ จึงยังกั๊กไม่กล้าคบใคร ก็ต้องลองเปิดใจเพราะคุ้มที่จะลอง คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจริงจังทำงานหนักเรื่องสร้างครอบครัวฐานะ ถ้านานไปอาจเหนื่อยหน่าย ถ้าเพิ่มความสนุกสดชื่นโรแมนติกเข้ามาด่วนๆ รักจะดี

ดวงสุขภาพ : แข็งแรง สำคัญที่การดูแล จัดสมดุลให้ดีระหว่างส่วนที่คุมได้กับที่นอกเหนือการควบคุม สุขภาพจะดีไปอีก ดื่มน้ำและออกกำลังให้พอดี

ข้อควรระวัง : พยายามรักษาความขยันพากเพียรให้ดีไม่ควรประมาทด้านการงานและการเงิน ควรมองหางานหรือรายได้เพิ่มเพื่อความมั่นคง

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้สมปรารถนาในสิ่งที่คาดหวังเอาไว้โดยเฉพาะด้านการเงิน ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 2 ราศี ต้องลำบากก่อนถึงจะสบายภายหลัง : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 17:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์