ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรายเดือน

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภผู้ที่เกิดวันที่ ๑๕ พ.ค.- ๑๕ มิ.ย.

Share:

ดวงการงาน : มีการเปลี่ยนแปลง คนทำงานเกี่ยวกับโลหะ โรงงาน งานเสี่ยง ซ่อม ต่อเติม ค้าของเก่า ยังเหมาะกับดวง แต่อาชีพอื่นๆ อาจรู้สึกว่าที่ทำอยู่ไปต่อตามที่หวังไม่ได้แล้ว หรือมีสิ่งหรือคนที่ไม่เอื้ออำนวย ให้ตัดเรื่องรอบข้างที่กดดันคุณทิ้งไปเลย สนใจก็เสียเวลาเปล่า มามองหาสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา กฎของจักรวาลคือเมื่อประตูหนึ่งปิดลง ประตูอีกบานจะเปิดขึ้น ประสบการณ์ที่ลำบากเหมือนไฟที่จะหลอมเหล็กแบบคุณให้แข็งแกร่งขึ้น น้ำอดน้ำทนที่ได้มาจะทำให้คุณรุ่งเรืองในอนาคต

ดวงการเงิน : ได้เงินที่รอคอย ลูกหนี้คืนเงิน อาจต้องมีไปติดตามบ้าง หรือเราจะจ่ายหนี้ได้ ได้เงินจากน้ำพักน้ำแรง แต่ยังมีรายจ่ายมากอยู่ ถ้าลดได้และคุมระบบเงินดีๆ จะตั้งหลักได้ ควรจ่ายเฉพาะสิ่งที่ตรวจแน่นอนแล้วว่าคุ้มค่า สามารถสร้างรายได้เพิ่มเข้าได้จริงๆ การปลดหนี้สำคัญกว่าซื้อของฟุ่มเฟือย

ดวงความรัก : อาจจะพบรักที่ดึงดูดใจให้หลงใหลอย่างแรง อย่าเพิ่งรีบอาจเป็นรักชั่วครั้ง ฝันชั่วคืนก็ได้ อาจเจอคนรักเก่ากลับมาป่วนใจ หรือรักที่เป็นแค่เรื่องทางกาย ช่วงนี้มีเรื่องของมือที่สาม กิ๊ก รักแอบซ่อนได้ง่าย หรือบางคนอาจเป็นเรื่องของความวุ่นวายจากอารมณ์ผันผวน เอาแต่ใจ การติดอบายมุขต่างๆ พยายามทำใจให้หนักแน่นหรือหลีกเลี่ยงจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น ในด้านดีคุณกับคู่จะมีอารมณ์รักที่เร้าใจดื่มด่ำอย่างมาก

ดวงสุขภาพ : แข็งแรง เบิกบาน กระชุ่มกระชวย ที่ป่วยจะหาย

ข้อควรระวัง : สถานการณ์พลิกผันได้ตลอดเวลา ไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิต สิ่งที่คาดหวังอาจจะต้องลุ้นกันเหน็ดเหนื่อย

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้เกิดความมั่นคงปึกแผ่น ควรร่วมปลูกต้นไม้ หรือบริจาคกล้าไม้เพื่อสาธารณประโยชน์

เรื่องดวงยอดนิยม

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 3 ราศีมีเกณฑ์เป็นเศรษฐี : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 23:47 น.