ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรายเดือน

ราศีเมษ

ราศีเมษผู้ที่เกิดวันที่ ๑๓ เม.ย.- ๑๔ พ.ค.

Share:

ดวงการงาน : งานเร่ง งานด่วน วิ่งชนอาจส่งผลให้เกิดความปั่นป่วนในที่ทำงาน หรือเราและทีมกำลังมีพลังพร้อมบวกทุกสถานการณ์ แต่ความใจร้อนของบางคนอาจทำให้เกิดเรื่องขัดแย้งกันได้ง่ายๆ ให้ใจเย็นหรือหลีกเลี่ยงและหันมาทำงานให้ดีที่สุดดีกว่า หรือเป็นช่วงทำอะไรให้ไวให้เร็วจะจบดีลได้เร็ว คนกำลังหางานควรอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้

ดวงการเงิน : ทำเงินได้ดี แต่ก็มาจากความเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทของเรา จะชนะในการแข่งขันกับคู่แข่ง มีการเดินทางเพื่องานมากขึ้น หรืออาจเกี่ยวข้องกับทางไกล ต่างประเทศมากขึ้น เป็นช่วงที่สามารถชำระหนี้ได้มากขึ้น ลองจัดสรรปันส่วนดูเพราะจะทำให้ฐานการเงินของคุณมีเสถียรภาพดีขึ้น แต่ก็อย่าจ่ายจนเงินไม่ปลอดภัยพอกับการดำเนินชีวิตและมีเก็บเผื่อฉุกเฉินให้พอด้วย

ดวงความรัก : เป็นช่วงดีที่จะเปิดตัวเปิดใจสู่สังคม พบเพื่อนและคนที่จะรักใหม่ๆ มีความสุขสนุกในความสัมพันธ์ ให้สิ่งต่างๆ เป็นไปตามธรรมชาติ ทัศนคติเรื่องความรักจะเปลี่ยนแปลงพัฒนาไป คนมีคู่ความสัมพันธ์จะมีความสนุกสนาน เก็บเกี่ยวความสุขความรู้สึกดีๆ ความสัมพันธ์จะลึกซึ้งขึ้น

ดวงสุขภาพ : ช่วงนี้กายแข็งแรงแต่อย่าประมาทเพราะอาจล้าลง ใส่ใจการกินอยู่พักผ่อนออกกำลังกาย ลดเลิกสิ่งทำร้ายสุขภาพ สิ่งสำคัญควรดูแลสุขภาพใจ เวลาถูกกระทบจะวิตกง่าย ปล่อยวางทำสมาธิจะดีต่อใจ

ข้อควรระวัง : ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี อาจจะมีความว้าวุ่นไม่สบายใจและส่งผลต่อคนรอบข้างอย่างมาก

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้ปลอดโปร่งแจ่มใส ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าด้วยขนมหวาน ไอศกรีมกะทิ ของเล่น

เรื่องดวงยอดนิยม

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 3 ราศีมีเกณฑ์เป็นเศรษฐี : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:00 น.