ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรายเดือน

ราศีธนู

ราศีธนูผู้ที่เกิดวันที่ ๑๖ ธ.ค.- ๑๓ ม.ค.

Share:

ดวงการงาน : ได้งานดีทำเงิน อาจดีกว่าที่คาดคะเนไว้ การงานกำลังขาขึ้นและขึ้น เป็นช่วงขยายงาน มั่นคงขึ้น ทำงานหนักขึ้น สิ่งที่ลงทุนไว้ออกดอกผลให้ คนหางานจะได้งานที่อยากได้ ดวงส่งงานเกษตร ซื้อขายบ้าน ที่ดิน ดี

ดวงการเงิน : ช่วงนี้ควรรอบคอบเรื่องการเงินการลงทุน มีสองด้านได้เงินมากมายหรือล้มละลายเลยก็ได้ ได้เงินเยอะจ่ายก็เยอะ เงินที่เคยลงทุนไว้อย่างชาญฉลาดจะออกดอกผลที่ดี แต่ถ้าเคยใช้เงินอย่างประมาทผลเสียจะโผล่ขึ้นมา จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินที่รอคอย ควรเก็บเงินเป็นทรัพย์สิน ที่ดิน จะปลอดภัยกว่า มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

ดวงความรัก : รักจะเป็นอย่างไรความคิดมีผล ถ้าโสดแล้วสุขก็โสดไป ถ้าอยากมีรักก็แค่สลัดอดีตช้ำๆ ความคิดลบๆ ทิ้งไป ก้าวออกมาสู่แสงสว่าง บางคนทนอยู่กับรักที่แย่ๆ เพราะกลัวการอยู่คนเดียว แต่ลืมไปหรือเปล่าว่าโสดนั้นดีกว่ามีรักแย่ๆ เป็นล้านเท่า เพราะคุณจะอิสระ ว่าง และเปิดโอกาสที่จะได้พบคนใหม่รักใหม่ที่ดีกว่า ถึงโสดก็สุขเพราะได้ทำตามใจตัวเอง เป็นโชคดีเพราะไพ่มาบอกว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกอนาคตอีกครั้ง

ดวงสุขภาพ : ควรพักผ่อนให้เพียงพอ คนป่วยจะดีขึ้น เป็นช่วงพักฟื้น อย่าลืมพักใจ เหมาะทำสมาธิ ก้าวหน้า ระวังอุบัติเหตุหรือป่วยเล็กป่วยน้อย

ข้อควรระวัง : การดื้อรั้นเอาแต่เหตุผลตนเองมากเกินไป จะก่อให้เกิดศัตรูและสร้างความไม่พึงพอใจแก่คนรอบข้างอย่างมาก

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้มีเสน่ห์และคนเมตตา ควรไปไหว้สักการะพระทศพลญาณ (หลวงพ่อโต) วันไตรมิตรฯ กรุงเทพฯ

โดย HoroWorld
ดูดวงสด โทร. 1900-1900-46 (15 บาทต่อนาที)

เรื่องดวงยอดนิยม

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 3 ราศีมีเกณฑ์เป็นเศรษฐี : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 09:33 น.