ดูดวงรายเดือน

ข่าว

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๓ ก.พ.- ๑๒ มี.ค.

Share:

ดวงการงาน : การงานดีจริง เป็นช่วงท็อปฟอร์มทั้งเก่งทั้งขยัน ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง บางคนขึ้นระดับบริหาร เจ้าของธุรกิจ ผู้เปิดร้านกิจการกำลังรุ่ง มีลูกค้า มีออเดอร์ มีกำไร รายได้เข้าไม่ขาด ผลงานประจักษ์ทำให้มีชื่อเสียง เครดิตดี สถาบันการเงินวางใจ แต่สิ่งสำคัญ คือ ควรรู้กำลังเราไหวแค่ไหน การรับงานมากจนเกินกำลังอาจกลายเป็นเสีย ต้องรักษามาตรฐานไว้

ดวงการเงิน : การเงินกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องพลิกผัน เหตุกะทันหันคาดไม่ถึง มีทั้งได้เงิน หรือเสียเงิน เช่น ประกันครบรอบได้เงินคืน ช่วงรอยต่อสัญญาจบแล้วเริ่มทำสัญญาใหม่ ได้มรดกหรือให้มรดก ได้เงินฟลุก หรือเงินที่หมดหวังไปแล้ว หรือเกิดอุบัติเหตุทางการเงิน ควรใส่ใจรอบด้าน ระวังถูกเอาเปรียบ เงินหาย ถูกโกง อยู่ด้านปลอดภัย ทำสิ่งดีไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ยังมีคนช่วยเหลือได้ ขอคำปรึกษาได้ ช่วงต่อไปจะดีขึ้น

ดวงความรัก : ความรักดีมาก คนโสด พบเนื้อคู่ พบรักที่ดี สมหวัง รักก้าวหน้าถึงขั้นแต่งงาน พบรักคนทางไกล ต่างถิ่น เดินทางไปพบรัก คนมีคู่ ครอบครัวมีความสุข ได้บุตรหลาน บริวารดี คู่ครองที่อยู่กันจนแก่เฒ่า คนใกล้ชิดเดินทางมาหรือไป มีการท่องเที่ยว ถ้ามีพบปะวงศ์ญาติ ระวังการเข้าไปพัวพันเรื่องวุ่นๆ

ดวงสุขภาพ : แข็งแรง หมั่นใส่ใจสุขภาพจะดีต่อเนื่อง

ข้อควรระวัง : การใช้จ่ายในช่วงนี้มีความสุ่มเสี่ยงเป็นอย่างมาก ควรรอบคอบถี่ถ้วนอย่างมาก ระวังจะเสียหายด้านการเงินเพราะลงทุนผิดพลาด

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้จิตใจเข้มแข็งและไม่ว้าวุ่นจนเกินไป ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระพิฆเนศด้วยดอกกุหลาบสีแดง ๘ ดอก

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 3 ราศี ดวงดีตลอดปี 2565 : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 13:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์