ดูดวงรายเดือน

ข่าว

ราศีมังกร

ราศีมังกรผู้ที่เกิดวันที่ ๑๔ ม.ค.- ๑๒ ก.พ.

Share:

ดวงการงาน มีการเริ่มต้นใหม่ ได้งานใหม่ เปิดกิจการใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ดี แต่บางครั้งรู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว มีอิสระ ควรคุมให้ดีอาจกระทบงาน ตกงานได้ แต่มักจะโชคดี ได้งานดี ไม่คาดฝัน ระวังถูกดิสเครดิต ควรคว้าโอกาสดีที่มาแบบฟลุก ถ้าจะหางานใหม่ควรให้มีงานใหม่ก่อนลาออก ถ้าว่างงานอาจว่างไปยาว

ดวงการเงิน มีข่าวดี ได้เงินที่รอคอย มีรายได้มาก รายจ่ายก็มาก ช่วงนี้การเงินมีทั้งขึ้นสุดลงสุดได้ ควรย่างก้าวอย่างระวัง บางคนทำอะไรกล้าได้กล้าเสีย มีโอกาสมีโชคได้เงินก้อนใหญ่ การลงทุนต้องระวัง มีความเสี่ยงพลิกผันได้ เก็บเงินเป็นทรัพย์สิน บ้านที่ดิน จะเก็บได้นานขึ้น คนล้มจะลุกได้ สู้แล้วรวย

ดวงความรัก คนโสด พบรักที่ดี เสริมดวงให้ดี คู่แท้ รักอบอุ่นหวานชื่น สมหวัง อาจเป็นรักที่ช้าค่อยๆ ไป รักที่ไปได้ถึงการได้แต่งงาน กรณีมีปัญหาควรกลับมาพัฒนาข้อดีข้อด้อยของตนเอง และปรับปรุงความสัมพันธ์ คนมีคู่ ดูแลกันดี สไตล์แม่ผู้ดูแลทุกสิ่ง เอาอกเอาใจแฟน ดีกับเพื่อนแฟนด้วย แฟนจะสบายใจ อย่าลืมดูแลตนเองให้สวยหล่อดูดี

ดวงสุขภาพ แข็งแรง ควรดูแลเข่า คอ ไหล่ ระบบย่อยอาหาร ไม่ควรปล่อยให้เครียด เพราะจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง การไว้วางใจคนอื่นมากจนเกินไปอาจจะนำผลเสียหายมาสู่ตนเอง โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางด้านการเงินที่สำคัญควรจะทำเอง

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือและสนับสนุนในทางที่ดี ควรจัดวางต้นไม้เขียวชอุ่มร่มรื่นในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้าน

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี