ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูดวงรายเดือน

ราศีมังกร

ราศีมังกรผู้ที่เกิดวันที่ ๑๔ ม.ค.- ๑๒ ก.พ.

Share:

ดวงการงาน : งานที่ลงทุนไว้เติบโตเดินหน้าดีสำเร็จ เก็บรายได้ ผู้ทำธุรกิจงานส่วนตัวพึ่งพาตัวเองได้ คนทำงานองค์กรได้เพื่อนร่วมงานที่ดี คนที่คาดไม่ถึง ได้ทำงานที่ชอบ ได้งานใหม่ที่ต้องการ ทิศทางรวมกำลังไปในทางดีขึ้น กลุ่มอสังหา งานเกษตร รุ่งเป็นพิเศษ

ดวงการเงิน : การเงินดี ทำมาค้าคล่อง เงินเข้าเงินหมุนเยอะ หมายถึงเงินก้อนใหญ่ เงินมรดก เงินเกี่ยวกับต่างประเทศ เงินเข้าหลายทาง จับทางเป็นบริหารดีๆ เป็นช่วงรวยถึงรวยมาก ระดับมากน้อยตามกำลังดวง หุ้นขึ้น งานใหม่รายได้ดี ที่ควรระวังคืออย่าประมาทจ่ายมือเติบ ต้องรู้จักเก็บออมไว้รวยนานๆ ทำบุญเพิ่มบารมี

ดวงความรัก : คงต้องล็อกตารางเวลาให้คนรักด้วย เพราะต่างงานยุ่ง เร่งหาเงินจนไม่มีเวลาให้กัน อย่างน้อยก็ต้องอธิบายให้เข้าใจ เพราะมีแนวโน้มจะงอนใส่กันได้ ช่วงนี้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ง่าย บวกกับมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ถ้าทะเลาะกันอาจมีเลิกมีเปลี่ยนแฟน อาจระหองระแหงเพราะเงินเป็นเหตุ คนรักแฟนไกลแค่ไหนก็จะไปหาเธอ

ดวงสุขภาพ : อย่าหักโหมใช้ร่างกายมากอาจจะป่วยได้ ต้องพักสมองไปพร้อมกัน คนป่วยมีช่วงสับสนกับข้อมูลการรักษา บางคนมีเรื่องกระทบกระเทือนใจ ปล่อยวางเถิด ทุกสิ่งล้วนผ่านมาและผ่านไปตามกาลเวลา ระวังลูกหลงจากที่ๆ วุ่นวาย ชุมนุมชน การทะเลาะ ควรหลีกเลี่ยง

ข้อควรระวัง : จะหวังพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยเหลือคงเป็นไปได้ยาก ต้องดิ้นรนต่อสู้ด้วยกำลังความสามารถของตนเองอย่างมาก

เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหา ควรไปไหว้สักการะพระแม่ธรณีบีบมวยผม ด้วยผลไม้และดอกไม้หอม

โดย HoroWorld
ดูดวงสด โทร. 1900-1900-46 (15 บาทต่อนาที)

เรื่องดวงยอดนิยม

วิดีโอดูดวงดูทั้งหมด

เช็กดวง 3 ราศีมีเกณฑ์เป็นเศรษฐี : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 10:17 น.