เช็กเสถียรภาพคู่รักดารา

ข่าว

  เช็กเสถียรภาพคู่รักดารา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ม.ค. 2563 07:01 น.

  ชุลมุนวุ่นรักกันมาทั้งปี มีทั้งที่สุขสมหวังได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา และมีบ้างที่เลิกราน้ำตาเช็ดหัวเข่า แต่ความรัก ก็ยังเหมือนกองไฟที่มีแมลงเม่าบินเข้ามาไม่ขาด วันนี้เลยขอสรุปสถานการณ์ของ “คู่รักดารา” ที่หลายคนจับตากันว่าเสถียรภาพความมั่นคงอยู่ระดับไหนกัน

  อั้ม-พัชราภา & พก-ประธานวงศ์ พรประภา

  ผ่านการคบแล้วเลิกมาแล้วครั้งนึง ความรักของนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา กับไฮโซ พก-ประธานวงศ์ จึงเหมือนนกฟีนิกซ์ที่เกิดใหม่พร้อมภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงกว่าเดิม ความผิดทั้งหลายให้อภัยได้ขอเพียงตั้งใจ หนุ่ม พก พิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงใจ จนทำให้ อั้ม ยอมเปิดใจอีกครั้ง และจากนั้น พก ก็คอยดูแลเทกแคร์ อั้ม เหมือนเจ้าหญิง อีกทั้งยังชนะใจคนรอบข้างทั้งหมดของ อั้ม ทำคะแนนนำเดี่ยวเข้าเส้นชัยแบบไร้คู่แข่ง ทุกวันนี้เพื่อนๆก็เชียร์จัง อยากเห็นงานวิวาห์ของคู่นี้ ดีไม่ดีเราอาจได้เห็นงานมงคลในอีกไม่ช้าไม่นานก็เป็นได้

  สถานะความมั่นคงระดับ 7

  ออม-สุชาร์ & แอมป์-พิธาน

  ฝ่าด่านดราม่าตอนที่รักกันใหม่ๆมาได้ สาว ออม-สุชาร์ กับ แอมป์ อดีตแฟน อั้ม-พัชราภา ก็ก้าวเข้าเซฟโซนซะที ในปีที่ผ่านมา แอมป์ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นผู้นำที่พึ่งพาและฝากชีวิตไว้ได้ คู่นี้มีจุดอ่อนเหมือนกันคือ “ไม่มีเวลา” อย่าง แอมป์ มีธุรกิจพันล้านต้องดูแล ส่วน ออม ก็เป็นนางเอกฮอต บางครั้งไปทำงานที่เมืองจีนครั้งละหลายเดือน แต่จุดดีของทั้งคู่ก็คือไม่ยอมให้ระยะทางเป็นอุปสรรค อีกทั้งยังพยายามหาเวลาว่างตรงกันเพื่อเติมความหวาน อีกทั้งยังได้เห็นการแสดงออกของทั้งคู่ออกสื่อมากขึ้น นั่นแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในกันและกันที่มากขึ้น ไม่แน่ด้วยอายุและความพร้อมของฝ่ายชาย เราอาจจะแว่วข่าวดีของคู่นี้เร็วกว่าที่คิด

  สถานะความมั่นคงระดับ 9

  ใหม่-ดาวิกา & เต๋อ-ฉันทวิชช์

  เมื่อต้นปีที่แล้วความรักของ ใหม่&เต๋อ ยังดูอึมครึมให้คะแนนแค่ครึ่ง-ครึ่ง แต่ผ่านมาอีก 1 ปีเต็มค่อยๆได้เห็นการพัฒนาตามลำดับ เริ่มจากปิ๊งรักกันในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ก่อนจะค่อยๆ งอกงาม ตอนแรกทุกคนเป็นห่วง เต๋อ แม้จะเป็นพระเอกหล่อมากความสามารถ แต่กลับเรียบง่ายเกินไป ดูยังไงก็ไม่เข้ากันกับ ใหม่-ดาวิกา จึงคาดเดากันว่าไม่น่ารอด แต่ในความเรียบๆของ เต๋อ มีความน่ารักมุ้งมิ้งเมื่อ ใหม่ อยู่ใกล้แล้วมีความสุข ในช่วงปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ได้พัฒนาจาก “ลุง&ลิง” จนวันนี้ทั้งคู่ออกปากว่ายินดีหากจะเรียกว่า “แฟนกัน”

  สถานะความมั่นคงระดับ 8

  แพทริเซีย กู๊ด & โน้ต-วิเศษ

  กลางปีที่แล้วสาว แพทริเซีย กู๊ด ยังเป็นแฟนกับพระเอกไฮโซ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ อยู่เลย แล้วจู่ๆเหมือนฟ้าผ่า ข่าวลือว่าคู่รัก พีช&แพทริเซีย มีปัญหากลายเป็นความจริง หนุ่ม พีช โดนเททั้งที่ไม่รู้ตัว ขณะที่ แพทริเซีย กลับโดนแฉว่าแอบคบกับ โน้ต-วิเศษ แฟนเก่าของ ปู-ไปรยา ท่ามกลางความงุนงงของทุกคนว่าไปคบกันตอนไหน ไหงคนใกล้ตัวอย่าง พีช ยังไม่ระแคะระคาย กลายเป็นว่า แพทริเซีย โดนกระแสสังคมโจมตีหนัก ทำให้รักใหม่กับ โน้ต ต้องหลบๆเร้นๆ เพิ่งเห็นแววจะดีขึ้นมาเมื่อสาว แพทริเซีย พา โน้ต มาร่วมปาร์ตี้ที่บ้านช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา

  สถานะความมั่นคงระดับ 6

  แมท-ภีรนีย์ & สงกรานต์ เตชะณรงค์

  เป็นคู่รักที่โดนโฟกัสมากที่สุดในปีที่แล้ว ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมาความรักของ แมท กับ สงกรานต์ ก็ยังมีอาการผลุบๆโผล่ๆเหมือนเดิม ไม่ปกปิดแต่ก็ไม่คิดเปิดเผย ขณะที่ แมท ก็ยังโดนพิษควันหลงจากดราม่าจนทำให้กระแส “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ละครความหวังของช่อง 3 แป้กสนิท! จึงเป็นข้อพิสูจน์ว่าคนยังไม่ลืม สถานการณ์เช่นนี้ต้องดูแลกันดีๆ มีแค่สองคนที่เข้าใจ แต่ถ้าพากันก้าวผ่านไปได้ หัวใจก็แข็งแรงขึ้นเยอะเลยแหละ

  สถานะความมั่นคงระดับ 5

  ท็อป-จรณ & หยดน้ำ-นัดดาภรณ์

  ตอนที่คบกับนางเอกหน้าใส ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ละทำเป็นกั๊กไม่เคยปล่อยภาพคู่ออกมาให้เห็นสักใบ แต่พอ ท็อป-จรณ พบรักใหม่ น้องหยดน้ำ-นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ โชว์ภาพหวานออกสื่อแบบรัวๆ ก็น้องน่ารักใสๆ ไร้เดียงสาซะขนาดนี้นี่นา แม้อายุของ ท็อป จะแก่กว่ากันเยอะจนโดน น้องหยดน้ำ เอามาล้อบ่อยๆ แต่ก็ไม่มีปัญหา คบหากันจริงจัง พาเข้าพบพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายให้รับรู้ อยู่ในสายตา แต่เกรงว่าความหวานของทั้งคู่จะอยู่นานสักแค่ไหน น้องหยดน้ำ อายุยังเด็กน้อยหอยสังข์ ยังไม่เคยเผชิญโลกกว้าง ดังนั้นช่วงเวลานี้อาจเป็นเพียงเดินหลงอยู่ทุ่งลาเวนเดอร์ก็ได้

  สถานะความมั่นคงระดับ 4

  กัน-นภัทร & มารี เบิร์นเนอร์

  เจ้าของฉายา “คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง” กัน-นภัทร กับ มารี เบิร์นเนอร์ เจอกันในละครเรื่อง “ลูกกรุง” ทางช่องวัน 31 แรกๆก็นึกว่าข่าวโปรโมตละคร แต่ที่ไหนได้เอาจริงแฮะ ทั้งคู่ออกมายอมรับครั้งแรกก็หลังจากตกลงคบหากันได้ 2 เดือนแล้วจึงยอมเปิด คนรอบข้างพากันเป็นห่วงเพราะทั้งคู่ไลฟ์สไตล์ต่างกันลิบลับ อีกคนชอบชีวิตเรียบง่าย อีกคนก็เปรี้ยวปรี๊ดส์ อีกคนก็ไท้ยไทย อีกคนก็ฝรั่งจ๋า ก็เกรงว่าหมดโปรเมื่อไหร่ก็คงหมดรักกันเมื่อนั้น ก่อนนี้ก็เคยเกือบเลิกกันมาแล้วครั้งนึง แต่ยังดีที่หันกลับมาคุยกันเลยผ่านมาได้ แต่อนาคตล่ะจะอดทนกันได้อย่างนี้อีกนานแค่ไหน?

  สถานะความมั่นคงระดับ 4

  เจษ-เจษฎ์พิพัฒ & วิว-วรรณรท

  ช่วงนี้มาแรงทีเดียวสำหรับคู่หวานหนุ่ม เจษ กับสาว วิว เพิ่งประกาศชัดถึงความสัมพันธ์ฉัน “แฟน” แค่ครึ่งปีมานี้ แต่ก็หวานแซงหน้าใครไปหลายคู่แล้ว วิว เป็นสาวจริงใจจริงจังกับความรัก แต่ที่ผ่านมากลับเจอแต่จิงโจ้ ทำให้คบใครก็ไม่ให้หัวใจไปเต็มร้อย แต่ใครจะคิดว่าคนที่จริงใจจะอยู่ใกล้ตัวอย่าง เจษ พระเอกร่วมช่องนี่เอง เมื่อ เจษ กล้าเปิดเผย วิว ก็กล้าเปิดใจ ทำให้ความรักคู่นี้ดูมีอนาคต

  สถานะความมั่นคงระดับ 6

  โบว์-เมลดา & มิกค์ ทองระย้า

  ความจริงจังเริ่มต้นจากคำให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาว โบว์-เมลดา ชื่นชมว่าพระเอกร่วมวิก มิกค์ ทองระย้า เป็นคนดี และไม่รังเกียจถ้าฝ่ายชายจะสานความสัมพันธ์เลื่อนขั้นเป็น “แฟน” เปิดทางขนาดนี้นึกว่าชัวร์ อีก 3 วันตามไปถามใหม่ ทั้งคู่ไปร่วมงานวิ่งการกุศลที่ จ.บุรีรัมย์ หลังจากวิ่งไป 5 กิโล รอพักให้เหงื่อแห้งแล้วถามถึงความสัมพันธ์อีกรอบ พี่มิกค์ ตอบต่อหน้า โบว์ ว่า “เราไม่ได้รีบ ตอนนี้เราคุยกันมากขึ้น แต่ก็เป็นแบบพี่น้องปรึกษากัน คอยช่วยเหลือกันไป”...เฮ่อ เพลีย “น้องให้ล้าน พี่ให้ร้อย” น่าน้อยใจ!

  สถานะความมั่นคงระดับ 3

  นอกจากนี้ยังมีคู่รักดาราดังใกล้วิวาห์ที่ไม่น่าห่วงอย่าง ศรีริต้า & กรณ์ ณรงค์เดช, น้ำฝน-พัชรินทร์ & อาร์ม-พิพัฒน์, พีเค-ปิยะวัฒน์ & โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ และ น้ำชา-ชีรณัฐ & ดร.วาว-ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ อีกทั้งที่เสถียรภาพความรักมั่นคงจนไม่น่ากังวลอย่าง หมาก-ปริญ & คิมเบอร์ลี่ ที่จะเข้า 7 ปีอาถรรพณ์ในปีหน้าแล้ว, อาเล็ก-ธีรเดช & เต้ย-จรินทร์พร, ภูผา เตชะณรงค์ & มิ้นต์-ชาลิดา, ณเดชน์ คูกิมิยะ & ญาญ่า-อุรัสยา, สารวัตรหมี & แพนเค้ก-เขมนิจ, แต้ว-ณฐพร & ต้น-อาชว์, เคน-ภูภูมิ & เอสเธอร์ ก็รอแค่ว่าจะแจกการ์ดกันเมื่อไหร่เท่านั้นแหละ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่รักดาราความรักความมั่นคงความสัมพันธ์เช็กเสถียรภาพดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์