"โดม-เมทัล" ฝันมีลูก4 วิวาห์หวานโรแมนติก (คลิป)

ข่าว

"โดม-เมทัล" ฝันมีลูก4 วิวาห์หวานโรแมนติก (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

18 ส.ค. 2562 05:01 น.

บันทึก

เปิดใจ-รักจะขอดูแลกันและกัน

“โดม-เมทัล” จัดงานวิวาห์ได้สมดังตั้งใจ พร้อมฉลองสมรสในธีม “บียอนด์ เดอะ สตาร์ส” โดยต่างหยอดความหวานให้กัน แต่ยังไม่มีแผนจดทะเบียนสมรส เพราะคบกันด้วยใจ ส่วนการมีทายาทอาจต้องรอเมื่อเจ้าสาวขอทำบ้านให้เสร็จก่อน แย้มแม่สามีไม่ได้ฝากฝังเป็นคำพูดแต่เน้นทำ เริ่มตั้งแต่การซื้อของเข้าบ้าน แถมแอบบอกญาติอยากมีหลาน 4 คน ด้าน “โดม” ย้ำรักและจะดูแลให้ดีสมกับที่ให้คำมั่นสัญญา

นับเป็นวันแห่งความยินดี เมื่อนักร้องนักแสดงชื่อดัง เจ้าของฉายาหล่อขั้นเทพ “โดม-ปกรณ์ ลัม” วัย 39 ปี จูงมือ “เมทัล สุขขาว” วัย 28 ปี ลูกสาวของชัชชัย สุขขาวดี หรือหรั่ง ร็อคเคสตร้า ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ จัดพิธีวิวาห์อย่างสมบูรณ์ หลังจากแบ่งการจัดงานเป็น 2 วันคือ วันแรก 10 ส.ค. เป็นพิธีแบบไทย ที่จัดเป็นงานภายในครอบครัวและญาติสนิท ที่รับตะวันพูลวิลล่า รีสอร์ท อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และในวันที่ 17 ส.ค. เป็นการจัดงานฉลองสมรส ณ ชั้น 5 โซนเฮลิกซ์ การ์เด้น ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

ทั้งนี้ ในเวลา 14.00 น. ก่อนจะเข้าสู่งานภายใต้คอนเซปต์ Beyond The Stars เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง ควงคู่ออกมาโชว์ร้องเพลงคู่ “ยิ่งรักเธอ” เพลงดังของหนุ่มโดม ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก และเปิดใจกับสื่อมวลชน เริ่มจากโดมกล่าวว่า ตนขอเมทัลแต่งงานเมื่อเดือน ก.ย.ปีที่แล้ว ตั้งใจว่าอยากจะจัดงานแต่งในเดือนเกิดน้องคือสิงหาคม ความตั้งใจแรกที่จะไปขอ เราทำสำเร็จ ความตั้งใจที่สองคืออยากจะจัดงานแต่งในธีมที่น้องชอบ พวกเราชอบ รู้สึกดีใจ ขณะที่สาวเมทัลเผยว่า ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตเราเกิดมาครั้งหนึ่งจะมีงานแต่งงานแบบนี้ และที่สำคัญคือแต่งงานกับโดม

สำหรับธีมในการจัดงานครั้งนี้ เจ้าบ่าวอธิบายได้อย่างกินใจว่า เป็นความรู้สึกเหมือนเรามาจากคนละที่ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน อยู่คนละมุม เหมือนดาวในฟ้าที่มีไม่รู้กี่หมื่นล้านดวง แต่วันหนึ่งตนก็เจอดาวที่มันสว่างขึ้นมากกว่าทุกดวง แล้วรู้สึกว่ามันคอยส่องแสงสว่าง เหมือนกับเมทัลที่รู้จักกันแล้วมีแต่ความสุข มีแต่สิ่งที่แฮปปี้ เลยอยากเอาอารมณ์ตรงนี้มาตั้งเป็นธีม บียอนด์ เดอะ สตาร์ ขณะที่สาว เมทัลกล่าวเสริมว่า ความพิเศษคือแขกที่มาโชว์แต่ละคนไล่มาตั้งแต่รุ่นพ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า ตั้งแต่รุ่นใหญ่ไปทุกรุ่น ส่วนจะมีบรรยากาศโมเมนต์ซึ้งหรือไม่ ตนยังกลัวว่าจะน้ำตาแตกตั้งแต่เพลงแรก คือเพลงของพ่อ

จากนั้นหนุ่มโดมได้ตอบคำถามจากสื่อถึง คำฝากฝังของพ่อตา “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวว่า บอกตั้งแต่วันหมั้นแล้ว คุณพ่อฝากตนว่าลูกคนนี้เหมือนแก้วตาดวงใจ คือหัวใจของพ่อ พ่อฝากน้องกับตน ตนก็ให้คำมั่นสัญญา ด้วยสัญญาลูกผู้ชายจะดูแลน้องให้ดี ซึ่งเป็นคำเดียวที่พูดกับน้องตั้งแต่ตอนที่คบกันมาประมาณ 4 ปี ว่าตนอยากจะดูแลเขาให้ดี ไม่รู้ว่าอนาคตต่อไปจะเป็นยังไง ไม่รู้ว่าสถานการณ์จะดีขึ้นหรือแย่ลง จะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งเดียวที่ตนควบคุมได้คือจะดูแลเขาให้ดี

สาวเมทัลได้ตอบถึงคำฝากฝังจากคุณแม่ของฝ่ายชายว่า แม้คุณแม่ไม่ได้พูดอะไรชัดเจน แต่สิ่งที่คุณแม่ทำเหมือนอยากฝากเรา เพราะคุณแม่เป็นคนที่ดูแลพี่โดมมาคนเดียวตั้งแต่เล็ก เหมือนคุณแม่อยากมีผู้หญิงอีกคนที่มาดูแลเขาในเรื่องต่างๆ คุณแม่ พี่โดมเริ่มบอกตนว่าต้องไปซื้อนํ้ายาซักผ้า น้ำยาล้างจานเข้าบ้าน ก็เลยรู้แล้วว่าต้องดูแลแล้วนะในรายละเอียดต่างๆ

ส่วนคำมั่นสัญญาระหว่างกันนั้น โดมกล่าวว่า เรารักกันและสนิทกันมาก 7 ปีกว่าแล้ว เหมือนเพื่อนเหมือนพี่ ขอให้เราดูแลกันให้ดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ก็พอ พร้อมยอมรับตรงๆ เมื่อถูกถามเรื่องการมีทายาทว่าอยากมีลูก แต่เมทัลขอทำงานก่อน คงรออีกสักปี และถ้ามีคงมีติดๆกันไปเลย เพราะทั้งตนและเมทัลเป็นลูกคนเดียว หากมีหลายๆคนก็น่ารักดี และคงไม่ได้ไปฮันนีมูนที่ไหนเพราะอยากลุยงาน ส่วนการจดทะเบียนสมรสตนมองว่าก็เป็นกระดาษใบหนึ่ง สิ่งที่สำคัญคือเรารักกัน ขณะที่เมทัลกล่าวเสริมว่า อยากทำบ้านให้เสร็จก่อน ให้ทุกอย่างพร้อม เพราะคุณแม่พี่โดมแอบบอกญาติตนว่าอยากมี 4 คน และเราชอบเด็กผู้หญิง ส่วนเรื่องจดทะเบียนสมรส เราคบกันด้วยใจ

จากนั้นโดมได้หยอดความหวานต่อหน้านักข่าวจำนวนมากเพื่อส่งไปถึงเจ้าสาวว่า ความรักก็คือคำว่ารัก ที่อยากจะบอกก็คือตนรักเขา วันนี้อยากจะบอกต่อหน้าสื่อ พยานเป็นร้อยเลยว่า “ผมรักผู้หญิงคนนี้ครับแล้วก็จะดูแล” ขณะที่เมทัล บอกแบบเขินๆว่า ไม่เคยอยากบอกรักต่อหน้าสื่อหรือไอจีโซเชียล เป็นคนไม่ค่อยจะพูดความในใจเท่าไหร่ ถ้าให้พูดก็อยากบอกว่า “รักพี่โดมมากค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว
07:20

คิมเบอร์ลี่ อัปเดตงานแต่ง หมาก ปริญ จองคิว ญาญ่า เป็นเพื่อนเจ้าสาว

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 10:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์