แพรว-เฌอมาวีร์ ท้าประลองความเร็ว โชว์ลีลาซิ่ง ‘โกคาร์ท’ สุดเร้าใจ

ข่าว

  แพรว-เฌอมาวีร์ ท้าประลองความเร็ว โชว์ลีลาซิ่ง ‘โกคาร์ท’ สุดเร้าใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มิ.ย. 2561 07:01 น.


  ไหนๆมาสายลุยคลุกดินคลุกฝุ่นได้ทุกรูปแบบ สำหรับ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค เหยี่ยวข่าวหัวเห็ด ในละคร เล็บครุฑ ทางช่อง 7 เบื้องหน้าว่าลุยๆ เบื้องหลังก็ไม่แพ้กัน ฟรีสไตล์ เกาะติดไลฟ์สไตล์สาวแพรวสุดฟิ้ว ขับโกคาร์ท ท้าประลองความเร็วกันนิดนึง ที่อีซี่คาร์ท ดอทเนท อาร์ซีเอ ถึงเวลานัดหมาย แพรว แต่งกายให้รัดกุมด้วยชุดเซฟตี้ ที่สำคัญสวมหมวกกันน็อก จากนั้นยืดเส้นยืดสายบิดแขนขาไหล่ข้อเท้าวอร์มอัปเบาๆ พร้อม เช็กสภาพรถให้เรียบร้อยก็พร้อมลุย!! ส่งสัญญาณปล่อยตัว แพรว ประคองพวงมาลัยให้มั่น เหยียบคันเร่งได้ รถก็พุ่งปรู๊ดออกจากเส้นทันที วิ่งวนอยู่หลายรอบจนพอใจถึงได้ดับเครื่อง ขอนั่งพักเอาแรง

  พร้อมเปิดใจว่า “ก่อนที่แพรวจะติดเครื่องเหยียบคันเร่ง ก็จะมีพี่เลี้ยงที่คอยดูแลมาแนะนำเทคนิคการขับเข้าโค้ง การขับโกคาร์ท ถึงแม้แพรวจะขับรถเป็นแต่ก็ไม่ทำให้การขับโกคาร์ทง่ายกว่าเดิม เพราะพวงมาลัยค่อนข้างหนัก และไม่คุ้นกับการสวมหมวก กันน็อกขับรถก็อาจจะทำให้กังวลบ้าง แต่ด้วยความเร็วของรถที่เราสัมผัสกับตัวเองได้เลยทำให้ลืมเรื่องหมวกไปได้ ต้องมีสติ มีสมาธิ จริงๆแล้วแพรวเป็นคนหลายบุคลิก คุณพ่อจะสอนแพรวแบบให้เป็นผู้หญิงที่สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองและปลอดภัย ดังนั้นบุคลิกบางอย่างแพรวจะดูลุยๆ แมนๆ ทำได้ก็ รู้สึกภูมิใจและรู้สึกว่าตัวเอง เท่ แต่แพรวก็ยังคงเป็น ผู้หญิงนะคะ”.

  ฟังคำแนะนำอย่างตั้งใจ.
  ฟังคำแนะนำอย่างตั้งใจ.
  เรื่องซิ่งขอให้ไว้ใจหนูคร้าาา.
  เรื่องซิ่งขอให้ไว้ใจหนูคร้าาา.
  สายโบกก็มานะ.
  สายโบกก็มานะ.
  ได้เวลายืดเส้นกันแล้ว.
  ได้เวลายืดเส้นกันแล้ว.
  ลงสนามอย่างมั่นใจ.
  ลงสนามอย่างมั่นใจ.
  ชุดพร้อม คนพร้อม.
  ชุดพร้อม คนพร้อม.
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพรว เฌอมาวีร์เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชคเล็บครุฑโกคาร์ทฟรีสไตล์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์