วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ใบเฟิร์น’เขินมาก ‘ท็อป’ทำคลิปหวานออกสื่อ (คลิป)

หวานไม่แพ้ใครเหมือนกันสำหรับคู่ของนางเอกสาว ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก กับ ท็อป–จรณ โสรัตน์ ล่าสุดพระเอกมาดเข้มตั้งใจทำคลิปหวานของหวานใจ นำลง IG จนหลายคนมองว่าคู่นี้เปิดตัวแล้วรึเปล่า เจอ ใบเฟิร์น มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “วุฒิศักดิ์ใส่ใจทุกโมเมนต์ทุกมุมมอง เพื่อคุณ”

เลยถามถึงคลิปดังกล่าว? “ปกติเราชอบไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะกัน วันนั้นไปด้วยกัน เค้าก็ถ่ายรูปสแนป ถ่ายวีดิโอของเค้าไป แต่ก็ไม่ คิดว่าจะเอามาตัดต่อเป็นเรื่องเป็นราว”

เขินมั้ย? “ตอนที่เค้าถ่ายก็ไม่ได้สนใจว่าจะออกมา เป็นยังไง มาเขินตอนที่เค้าเอาสิ่งเหล่านั้นมาร้อยเรียงเสร็จสมบูรณ์แล้ว”

เค้าบอกก่อนลงมั้ย? “ไม่เชิงบอก แค่บอกว่าพี่จะลงคลิปนะแล้วก็ลงเลย โดยที่เราไม่ได้ดูคลิปก่อน เซอร์ไพรส์เหมือนกันที่เค้าเอาลงไอจี”

เป็นการเปิดตัวเพิ่มมากขึ้นมั้ย? “เอาจริงๆ เราไม่ได้ปิดนะ เฟิร์นมองว่าเป็นจังหวะที่เค้าอยากลงมากกว่า”

เพื่อนๆเค้ามาแซวเยอะมั้ย? “ก็มีเพื่อนๆเข้ามาแซวเต็มเลยค่ะ”

ตอนนี้ เรียกแฟนได้เต็มปากมั้ย? “เราก็ยังไม่ได้พูดกันแบบนั้นนะคะ เรียกแทนกันว่าพี่กับน้อง เรายังไม่ รีบค่อยเป็นค่อยไปในแบบของมัน รอให้ชัวร์ก่อน เราสองคนจริงจังกับเรื่องความรู้สึก อยากให้เริ่มต้นด้วยความแข็งแรง ไม่ใช่ความหวือหวา อยากให้มั่นใจทุกอย่าง จริงๆแล้วค่อยพูด ซึ่งก็ต้องใช้เวลา”

หลายคนมองว่าควรเรียกแฟนได้แล้วเพราะหวานมาก? “ก็แล้วแต่เค้าเลย เราไม่รีบค่ะ”.

หวานไม่แพ้ใครเหมือนกันสำหรับคู่ของนางเอกสาว ใบเฟิร์น–พิมพ์ชนก กับ ท็อป–จรณ โสรัตน์ ล่าสุดพระเอกมาดเข้มตั้งใจทำคลิปหวานของหวานใจ นำลง IG จนหลายคนมองว่าคู่นี้เปิดตัวแล้วรึเปล่า 27 ก.ย. 2560 19:33 27 ก.ย. 2560 19:33 ไทยรัฐ