ไลฟ์สไตล์
100 year

“ใหม่-ดาวิกา” เค้นอารมณ์สุดอัดอั้น เปิดฉากคดี “วันทอง” หญิงสองใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มี.ค. 2564 10:01 น.
SHARE

ได้ฤกษ์ลงจอวันที่ 1 มี.ค. สำหรับละครฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอ “วันทอง” 2021 ที่ครั้งนี้จะไม่ใช่วรรณคดีที่เคยรู้จัก แต่จะถูกนำมาถ่ายทอดมุมมองใหม่ของหญิงที่ถูกตราหน้าว่าสองใจ ซึ่งแค่เปิดฉากตอนแรกก็ขอโชว์ความยิ่งใหญ่อลังการของฉาก เสื้อผ้าหน้าผม

โดยเป็นฉากที่ วันทอง (ใหม่-ดาวิกา) ถูกนำตัวมายังศาลาลูกขุน เพื่อให้ พระพันวษา (พันเอกวันชนะ สวัสดี) พิพากษาคดี หลัง ขุนช้าง (ชาคริต แย้มนาม) ถวายฎีการ้องเรียนว่า วันทอง ถูกลักพาตัวไปจากเรือน

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ สั่งเนรมิตฉากให้กลายเป็นศาลาว่าความในสมัยอยุธยาให้ดูยิ่งใหญ่ รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผมของนักแสดงก็สวยงามจัดเต็ม ซึ่งนับเป็นฉากสำคัญของเรื่องที่จะนำไปสู่เรื่องราวอีกมากมาย

งานนี้ยังรวบรวมนักแสดงเอาไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง ใหม่-ดาวิกา, ป้อง-ณวัฒน์, ชาคริต แย้มนาม, ตงตง-กฤษกร, พันเอกวันชนะ, นุ้ย-สุจิรา ฯลฯ และนักแสดงสมทบอีกกว่า 50 ชีวิต ตัวเอกของฉากนี้อยู่ที่สาว ใหม่ ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์อัดอั้นตันใจกับเรื่องราวรัก 3 เส้า ผกก. สันต์ เลยปล่อยให้ ใหม่ บิลต์อารมณ์อยู่พักใหญ่ก่อนจะถ่ายทำจริง

เริ่มที่ ใหม่ ก้มหน้านิ่งอยู่ภายในศาลาลูกขุน โดยมี ผู้พันเบิร์ด นั่งอยู่บัลลังก์มาดเคร่งขรึมก่อนจะด่ากราดใส่ ใหม่ ว่าเป็นผู้หญิงสองใจอันเป็นต้นเหตุทำให้ 2 ชายต้องเปิดศึกชิงกัน ใหม่ ได้ยินคำกล่าวหาถึงกับน้ำตารื้น จากนั้น ผู้พันเบิร์ด ก็ยื่นคำขาดให้ ใหม่ เลือกว่าจะอยู่กับใคร ใหม่เอ่ยปากตอบในทันทีว่าไม่ขอเลือกทั้ง ป้อง และ ชาคริต ได้ยินคำตอบแบบนี้ ผู้พันเบิร์ด โกรธจัดสั่งประหารชีวิตทันที!

จน ป้อง และ ชาคริต ที่นั่งอยู่ใกล้ๆตกใจก่อนที่จะช่วยกันพูดอ้อนวอนแทน ใหม่ เลยทำให้ ผู้พันเบิร์ด อารมณ์เย็นลง จึงถาม ใหม่ ถึงเหตุผลทำไมไม่เลือกใคร ใหม่ อ้ำอึ้งๆ เพราะไม่รู้จะเริ่มอธิบายตรงไหน เพราะเรื่องราวมันซับซ้อน ชายคนหนึ่งก็เป็นคนที่เธอรัก ส่วนอีกคนก็เป็นคนที่รักเธอ ใหม่ เลยขอใช้โอกาสนี้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ฟัง

เรื่องราวความรักอันซับซ้อนจะเป็นอย่างไร? มาฟังความจากปากของ วันทอง ไปพร้อมกันคืนนี้ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันทองวันทอง ตอนแรกวันทอง 2021ใหม่ ดาวิกาป้อง ณวัฒน์ชาคริต แย้มนามนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 09:13 น.