นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ใต้ปีกปักษา

  SHARE

  “อีโสเภณี กูเสียจนหมดตัวแล้ว มึงยังคิดจะล้วงกระเป๋ากูอีกเหรอ อีตัวดี ความจงรักภักดีของมึงหายไปไหน ใครที่ไถ่ตัวมึงให้พ้นจากซ่องชายแดนหา! นังงูเห่า!!”

  ศรุตกระชากหญิงสาวมาบีบคอจนตาย เขาตกใจสุดขีดวิ่งกระเซอะกระเซิงกลับไปเก็บเสื้อผ้าในโรงแรมเตรียมหนี ถูกฟ็อกซ์ตามไปเคาะประตู ศรุตแง้มประตูดู ฟ็อกซ์ยื่นโทรศัพท์มือถือเข้ามาเปิดคลิปที่เขาบีบคอหญิงสาวจนตายให้ดู พูดเลือดเย็นว่า ให้เปิดประตูคุยกันหน่อยอยู่ตรงนี้เดี๋ยวมีคนมาเห็นคลิปนี้พอดี

  “คุณเป็นใคร” ศรุตถามเสียงตระหนก

  “เป็นคนเดียวที่ช่วยคุณได้ตอนนี้ อ้อ...ไม่ต้องถามถึงศพนะ ผมจัดการให้เรียบร้อยแล้ว” ศรุตจำต้องเปิดประตูให้ฟ็อกซ์เข้าไป ศรุตหงอเหมือนเหยื่อเบื้องหน้าพยัคฆ์ร้าย ฟ็อกซ์พูดเลือดเย็นว่า

  “ผมช่วยคุณ คุณก็ช่วยผมหน่อย แล้วเราก็หายกัน แต่ถ้าคุณไม่ช่วยผม คลิปนี้จะถูกส่งตรงไปยังกรรมการบริหารบริษัทของคุณทุกคน แล้วก็...หลังจากนั้นคุณก็... จินตนาการเอาเองว่ามันจะเป็นยังไงต่อ”

  ศรุตพาฟ็อกซ์ไปพบศรันย์ที่ห้องใต้ดิน ฟ็อกซ์บอกว่าตนต้องการเครื่องบิน ศรุตบอกว่าให้ไปแล้วแต่เขาทำพลาดให้เครื่องบินระเบิดเอง ศรันย์ถามว่าทำไมพ่อต้องตกเป็นทาสรับใช้เขาทุกอย่าง ถูกศรุตและฟ็อกซ์ตวาดว่าไม่ใช่เรื่องของเขา ฟ็อกซ์ยื่นคำขาดว่า

  “แผนกู้ประเทศอาวียังไม่สำเร็จ คุณต้องยอมให้บริษัทบลูไคท์เอาเครื่องบินมาให้ผมใช้ก่อวินาศกรรมและอย่าให้นักบินคนไหนมาขวางแผนการอีก”

  “ถ้าผมไม่ให้”

  “งั้นคุณก็มีเรื่องต้องคุยกับตำรวจเยอะเชียวล่ะ ให้ผมโทร.หาตอนนี้เลยไหมล่ะ บอกว่าลูกคุณมันหลบอยู่ห้องใต้ดินบ้านคุณนี่แหละ ทั้งลูก ทั้งพ่อ มีแต่คดีใหญ่ๆติดตัวทั้งนั้น แต่ถ้าคุณช่วยผมให้กลับไปครองประเทศอาวีได้ คราวนี้ผมจะช่วยลูกคุณ ประเทศอาวีไม่มีกฎหมายส่งนักโทษข้ามแดน คุณศรันย์จะใช้ชีวิตได้อย่างสุขสบายที่ประเทศอาวีในฐานะอาคันตุกะของผมเลยล่ะ”

  ศรุตกับศรันย์มองหน้ากันเหมือนเห็นแสงสว่างรำไรอยู่ข้างหน้าแล้ว...

  ooooooo

  วันนี้ขณะที่อคินกำลังกล่าวปลุกใจคนในบริษัทบลูไคท์ให้ร่วมกันลุกขึ้นมากอบกู้บริษัทอีกครั้ง พนักงานต่างขานรับกันแข็งขัน

  เวลาเดียวกันกิตตินอนหลับหน้าตาอิดโรยอยู่ในห้องพักฟื้นโรงพยาบาล พยาบาลเข้ามาดูสัญญาณชีพ อย่างหมดหวัง แต่จู่ๆกิตติก็ลืมตาโพลงหายใจเฮือกใหญ่เหมือนคนเพิ่งตื่นจากความตาย กราฟหัวใจพุ่งทะยานรัว กิตติพยายามบอกพยาบาล “สา...ริ...ศา...”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "แอนด์ดรูว์" ร้ายสุดๆ ใน "พริกกับเกลือ” แอบสปอยล์ตัวละคร "เทวัญ" มีมุมน่าสงสาร

  "แอนด์ดรูว์" ร้ายสุดๆ ใน "พริกกับเกลือ” แอบสปอยล์ตัวละคร "เทวัญ" มีมุมน่าสงสาร
  9 ธ.ค 2564

  11:40 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 12:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์