นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แม่อายสะอื้น

  SHARE

  ผู้บริหารช่องไม่พอใจมากที่ดาวนิลหายหน้าไปเฉยๆไม่มาชี้แจงอะไรเลย หลิวหลิวโทร.ตามก็ปิดมือถือ ท่านหันไปถามพีอาร์ของช่องแล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดี พีอาร์แนะให้สารภาพความจริง แล้วแถลงข่าวขอโทษประชาชนก่อนที่จะถูกจับได้ ถึงตอนนั้นแก้ตัวอะไรไปก็ไม่มีประโยชน์ หลิวหลิวทักท้วง

  “น้องดาวนิลน่ะเหรอคะจะยอมบอกความจริงนักข่าว หลิวหลิวว่าไม่”

  “ก็ไปจัดการให้ยอมพูดสิ เป็นผู้จัดการส่วนตัวไม่ใช่เหรอ ถ้าจัดการอะไรไม่ได้ก็อย่าทำเลยไหมอาชีพนี้” น้ำเสียงเอาเรื่องของผู้บริหารช่องทำเอาหลิวหลิวไม่กล้าหือรีบไปทำตามคำสั่งแทบไม่ทัน...

  ที่ดาวนิลไม่ได้มาชี้แจงกับช่องเพราะต้องรีบมาหาพ่อกับน้องที่บ้านทรงพลเพื่อจะคุยปรับความเข้าใจแต่ต้องผิดหวังเมื่อพบว่าทั้งคู่รวมทั้งกลองกลับแม่อายไปแล้ว นอกจากนี้ เธอยังโดนแม่นมน้อยเล่นงานชุดใหญ่ แถมไล่ให้กลับ อย่าได้คิดมาเหยียบที่นี่อีก บ้านนี้ไม่ต้อนรับเธออีกแล้ว...

  ด้านจิดาภาตามราวีดาวนิลไม่เลิก เห็นทางช่องจัดแถลงข่าวเรื่องของเธอ จัดแจงให้คุณนายติ๊ดพาวิไลไปแฉต่อหน้านักข่าว วิไลต่อรองหากจะให้ทำตามที่สั่ง จิดาภาต้องจ่ายเงินมาก่อน ยัยตัวแสบยอมจ่ายเงินให้แค่ส่วนหนึ่งก่อน แฉสำเร็จจะจ่ายที่เหลือให้ แผนทำลายดาวนิลให้ป่นปี้ต้องพังไม่เป็นท่าเพราะวิไลเกิดสำนึกผิดขึ้นมาได้ แอบหลบออกมาไม่ยอมเป็นเครื่องมือให้จิดาภาเล่นงานดาวนิล ทำให้ยัยตัวแสบแค้นใจมาก...

  ทางฝ่ายหลิวหลิวโทร.หาดาวนิลอยู่หลายครั้งกว่าเธอจะรับสาย เตือนให้มาที่ช่องได้แล้วจะได้ชี้แจงกับผู้บริหารช่อง เธอไม่มีอะไรจะชี้แจง เพราะตอนนี้ไม่มีอะไรสำคัญสำหรับเธออีกแล้ว จากนั้นก็ตัดสายทิ้ง

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 06:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์