นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  สาลินีเข้าไปกอดแขนแม็คอ้อนว่าไม่เคยคิดจะทิ้งเขา และไม่เคยจริงจังกับใครนอกจากเขา เธอรู้ดีที่มีวันนี้ได้ก็เพราะเขา เธอรักเขาไม่น้อยกว่าที่เขารักเธอ แม็คสั่งห้ามเธอให้ธนูมาที่นี่อีก

  “ถ้าฉันรู้ว่าเธออยู่กับมัน คลิปเธอฉาวแน่” แม็คชูมือถือตัวเองที่มีคลิปฉาวของสาลินีขึ้นมาขู่ เธอพยายามข่มความไม่พอใจเอาไว้หยิบมือถือของเขาโยนไปบนโซฟา กอดจูบเขาเพื่อให้หายโกรธ

  ooooooo

  ปิ่นปักนั่งมองภาพถ่ายตัวเองกับนพในมือถือ คิดถึงวันเวลาดีๆที่มีด้วยกัน ยิ้มอย่างมีความสุข แต่พอนึกถึงตอนที่เขาพาขึ้นไปบนดาดฟ้า เดินลอดซุ้มดวงไฟสวยงามด้วยกัน กระทั่งไฟดับเหมือนความรักระหว่างเธอกับเขาที่ดับลงเช่นเดียวกัน ยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บปวดใจแต่เธอต้องก้าวข้ามมันไปให้ได้...

  อีกมุมหนึ่งในห้องรับแขก เปลวนั่งหน้าเครียดอยู่ที่โซฟา โดยมีธนูและบอดี้การ์ดยืนดูแลอยู่ห่างๆ ธาราเข้ามาเห็นเปลวจัดแจงเดินหนีขึ้นบันได เขาปรี่มาถามว่าไปไหนมา

  “ลูกน้องคุณน่าจะรายงานคุณแล้วว่าฉันไปทำอะไร”

  เปลวโบกมือไล่ธนูกับบอดี้การ์ดให้ออกไปก่อน ธนูแอบยิ้มเยาะเพราะรู้ว่าเขากำลังมีปัญหากับธารา เปลวรอจนธนูไปแล้วถึงได้หันไปพูดกับธาราว่าตำรวจเรียกเธอไปสอบถามเรื่องเขาหรือ ปิ่นปักเดินลงมาเห็นพ่อกับแม่คุยกัน ก็หยุดฟัง

  “ฉันให้การเท่าที่ฉันทราบ แต่ถ้าฉันรู้ว่าคุณเป็นคนทำร้ายครอบครัวของเล็ก ฉันจะไม่ปกป้องคุณ ฉันจะทำทุกอย่างให้คุณรับโทษถึงที่สุด”

  “คุณเชื่อใจผมเถอะ ผมไม่ได้ทำร้ายพวกเขา ผมรักคุณ ผมรักมานพ ถ้าผมรู้ว่าลูกมานพยังมีชีวิตอยู่ ผมก็จะช่วยเหลือเขา”

  “แล้วที่คุณเคยบอกว่าคุณทำผิดพลาด คุณบอกฉันมาเถอะคุณทำอะไร”

  ปิ่นปักอยากรู้เรื่องนี้เช่นกัน เข้ามาช่วยแม่กดดันพ่อ “ยังมีเรื่องอะไรที่คุณพ่อปิดบังคุณแม่กับปิ่นคะ คุณพ่อบอกพวกเราเถอะค่ะ”

  “ปล่อยให้มันผ่านไปเถอะ พ่อกำลังเดินหน้าทำสิ่งที่ถูกต้อง พ่อไม่อยากพูดถึงมันอีก”

  “ถ้าคุณยังไม่ยอมรับอดีต และไม่แก้ไขให้ถูกต้อง คุณจะเดินหน้าไปต่อได้อย่างไร” ต่อว่าจบธาราคว้ามือปิ่นปักเดินขึ้นห้องไม่ต้องการคุยกับเปลวอีก เขามองตามทุกข์ใจถ้าลูกเมียรู้เรื่องเขาค้ามนุษย์คงรับไม่ได้...

  ขณะที่เปลวหลีกเลี่ยงการพูดถึงความผิดพลาดในอดีต กระเจี๊ยบถือถุงใส่ผลไม้เดินมาถึงหน้าห้องพักฟื้นของแดนเจอนพดักรออยู่ ถามว่าแดนเป็นอย่างไรบ้าง เธอว่าดีขึ้นกว่าตอนที่ไปงานเผาศพพ่อ แต่หมอบอกว่าคงต้องพักฟื้นนานหน่อย นพอยากรู้ว่าอารมณ์น้องดีขึ้นหรือยัง

  “ก็อย่างที่เห็น”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์