สตรีมมิงวีดีโอ "แอปเปิลทีวี พลัส" มาแล้ว

ข่าว

  สตรีมมิงวีดีโอ "แอปเปิลทีวี พลัส" มาแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  3 พ.ย. 2562 07:01 น.
  SHARE

  สตรีมมิงวีดีโอ "แอปเปิลทีวี พลัส" มาแล้ว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ย. 2562 07:01 น.

  ในที่สุด Apple TV+ (แอปเปิลทีวี พลัส) ได้เปิดตัวให้บริการเรียบร้อยเมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา มากกว่า 100 ประเทศพร้อมกัน ซึ่งไทย เป็นประเทศหนึ่งที่สามารถรับชมการบริการได้ โดยแอปเปิลคิดค่าบริการพิเศษเพียงเดือนละ 99 บาท จากราคาปกติในสหรัฐฯ เดือนละ 4.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 150 บาท

  หลายๆคนยังสงสัยว่า Apple TV++ คืออะไร จะดูได้อย่างไร มีความพิเศษแตกต่างจากคนอื่นอย่างไร เรามาดูกัน เป็นบริการสตรีมมิงวิดีโอหรือวิดีโอออนดีมานด์ สามารถรับชมออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลาตามความต้องการ โดยไม่มีโฆษณา มาสร้างความรำคาญ

  จนถึงขณะนี้มีรายงานข่าวว่าแอปเปิลได้ลงทุนในบริการนี้ไปถึง 6,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อสร้างรายการ ภาพยนตร์ สารคดี และเรื่องราวต่างๆในรูปแบบออริจินัล หรือพบได้ในที่นี่ที่เดียว อันเป็นจุดขายที่แอปเปิลพยายามโปรโมตมาตลอด

  วิธีการรับชม หากใช้ iPhone, iPad, Apple TV, Mac หรือ iPod touch จะมีแอปพลิเคชัน Apple TV สามารถสมัครสมาชิกได้ทันที รวมทั้งในสมาร์ททีวีบางค่ายเช่นซัมซุง อีกทั้งยังจะมีให้บริการบนแพลตฟอร์มของแอลจี และโซนี่ ในอนาคต ดูฟรี 7 วัน จากนั้นระบบจะเรียกเก็บค่าบริการอัตโนมัติ

  สมาชิกสามารถแชร์เพื่อรับชมได้สูงสุด 6 คน หรือ 6 สตรีม ที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดมาดูในรูปแบบออฟไลน์ในภายหลังได้ เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ

  สำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแอปเปิล ที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV หรือ Mac หลังจากวันที่ 10 ก.ย.62 รับชมบริการดังกล่าวได้ฟรี 1 ปี

  คอนเทนต์หรือรายการที่จะเปิดให้บริการรับชมเป็นรายการออริจินัล สร้างใหม่ทั้งหมด สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. มีอะไร เด่นๆบ้าง มาดูกัน เริ่มจากซีรีส์ดราม่า เรื่อง The Morning Show อำนวยการสร้างโดย “รีส วิเธอร์สปูน” และ “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” และแสดงนำโดย “สตีฟ คาเรลล์” นำเสนอ สำรวจโลกแห่งข่าวภาคเช้า และอีโก้ ความทะเยอทะยาน และการแสวงหาอำนาจในทางมิชอบ เบื้องหลังกลุ่มคนที่ปลุกอเมริกาให้ตื่นขึ้นใน ทุกเช้า จำนวน 10 ตอน รับชม 3 ตอนแรกก่อน และจะเปิดให้ชมตอนใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ในวันศุกร์

  เรื่อง See ทีวีซีรีส์ดราม่าที่มีฉากหลังเป็นโลกในอีก 600 ปีข้างหน้า แสดง นำโดย “เจสัน โมโมอา” และ “อัลฟี วูดาร์ด” นำเสนอ หลังจากที่ไวรัสได้คร่าชีวิตมนุษย์เป็นจำนวนมาก และทำให้ประชากรที่รอดชีวิตตาบอด เมื่อมนุษยชาติต้องสูญเสียการมองเห็น มนุษย์จึงต้องปรับตัวเพื่อค้นหาหนทางในการเอาชีวิตรอดต่อไป มีทั้งหมด 8 ตอน

  เรื่อง Dickinson เรื่อง ราวตลกร้ายแนว Coming of Age ที่สำรวจเรื่องข้อจำกัดของสังคม เพศ และครอบครัว ผ่านมุมมองของกวีสาวหัวรั้น “เอมิลี ดิกินสัน For All Mankind, Help-sters, Snoopy in Space, Ghostwriter, The Ele-phant Queen สารคดีชื่อดังและจดหมายรักทางภาพยนตร์ ถึงสัตว์สายพันธุ์ ต่างๆที่กำลังจะสูญพันธุ์

  รายการ Oprah’s Book Club จะเริ่มต้น บทใหม่ด้วยการสัมภาษณ์นักเขียนคนแรกในวันที่ 2 พ.ย. หนังสือเล่มแรกที่ “โอปรา วินฟรี” เลือกมาก็คือ The Water Dancer จะมาพูดคุยกับเหล่านักเขียนฝีมือดีที่สุดในโลก พร้อมกับสร้างชุมชนนักอ่านทั่วโลกอันคึกคัก รวมถึงดำเนินโครงการต่างๆที่เชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกเข้าหากัน และแบ่งปันวิธีการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก

  รวมทั้งรายการต่างๆที่จะทยอยมา เช่น Servant ภาพยนตร์ทริลเลอร์เชิงจิตวิทยา Truth Be Told, Little America, The Banker, และ Hala ภาพยนตร์ขนาดยาวที่ได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance Film Festival และ Toronto International Film Festival ปี 2019 อย่างเป็นทางการ ติดตามนักเรียนมัธยมปลายที่พบอุปสรรคในการหาจุดสมดุลระหว่างชีวิตวัยรุ่นย่านชานเมืองกับการถูกเลี้ยงดูมาแบบมุสลิมที่เคร่งครัดของเธอ.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Apple TV+แอปเปิลทีวี พลัสไทยรัฐไซเบอร์เน็ตApple TVแอปพลิเคชันสมัครสมาชิก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์