ไลฟ์สไตล์
100 year

อึ้ง เปิดตู้เซฟ "แม่มณี" เจอแค่ฟันปลอม ถุงเก็บความชื้น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 22:07 น.
SHARE

เปิดอยู่นาน ตู้เซฟ "แม่มณี" หลังตำรวจอายัดมาได้ อึ้ง เจอแค่ฟันปลอม ถุงเก็บความชื้น ไม่มีทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

จากกรณี พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 เปิดเผยถึงกรณี แชร์แม่มณี ว่า ขณะนี้ได้ตามอายัดทรัพย์ "แม่มณี" ได้เพิ่มเป็น 100 ล้าน และจากการตรวจสอบเส้นทางการเงิน แม่มณีให้การรับสารภาพว่า ได้นำเงินสดไปซื้อทรัพย์สิน และลงทุนทำละคร รายการทีวี ขอเวลาให้ตำรวจทำงานอีกสักครู่ นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับ คนสนิทที่เชื่อมโยงเส้นทางการเงินอีกประมาณ 10 คน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา ทีมข่าวได้มีการพูดคุยกับ หนึ่งในผู้ต้องสงสัย ที่ตำรวจเตรียมพิจารณาขอหมายจับ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เป็นพนักงานของแม่มณีจริง แต่อ้างว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแชร์แม่มณีแต่อย่างใด พร้อมบอกว่า ได้คุยกับแม่มณีครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ก่อนจะหายตัวไป และปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล เกี่ยวกับการได้รับเงินโอนครั้งละหลายล้านบาท รวมถึงเป็นคนที่ ไปถอนเงินยอดเงินกว่า 23 ล้านบาท เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม โดยบอกว่า จะขอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

ขณะที่ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ทำการเปิดตู้เซฟของ "แม่มณี" ที่ตรวจยึดมาได้จากบ้านพัก ซึ่งใช้เวลาอยู่นานกว่าจะเปิดได้ แต่ภายใน ไม่มีทรัพย์สินมีค่าแต่อย่างใด มีเพียง กล่องเก็บความชื้น แม่พิมพ์ฟัน สำหรับคนจัดฟัน ซึ่งน่าจะเป็นของ นายเมธี แฟนหนุ่ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่มณีข่าวเด่นแชร์แม่มณีแม่มณีถูกจับตู้เซฟฟันปลอมอุดรธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:17 น.