ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “มะนาว” เคลื่อนไหว หลัง "แม่มณี" ถูกรวบ เผย จะแจ้งความ แต่ไม่รู้วันไหน

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 17:42 น.
  SHARE

  “มะนาว” เคลื่อนไหว! หลัง “แม่มณี” ถูกรวบ ผู้สื่อข่าวตามไปที่บ้าน จ.ราชบุรี ไม่พบตัว ญาติเผย เจ้าตัวไปทำธุระตั้งแต่เช้า ไม่รู้ไปไหน แต่ยืนยันก็เป็นผู้เสียหาย เตรียมจะไปแจ้ง ตร. แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะไปเมื่อไร  

  หลังตำรวจควบคุมตัว “แม่มณี” หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช แม่ค้าขายตุ๊กตาออนไลน์ ชาว ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมแฟนหนุ่ม กรณีมีผู้เสียหายแจ้งความถูกหลอกให้ร่วมลงทุนเงินออมในลักษณะแชร์ลูกโซ่ โดยอ้างว่าได้ผลตอบแทนสูงถึงร้อยละ 93 คิดเป็นมูลค่าความเสียหายมากกว่า 100 ล้านบาท โดยตำรวจสามารถตามจับกุมตัว “แม่มณี” และแฟนหนุ่มได้ที่ จ.อุดรธานี

  ด้านทางฝั่ง “มะนาว” หรือ น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยเจ้าตัวยืนยันว่า แม่มณีไม่หลบหนี พร้อมกับเสนอว่าควรให้โอกาส นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ข้อความเกี่ยวกับวงแชร์อย่างต่อเนื่องนั้น และเพจเฟซบุ๊กของ “Manow Jutathip Nimnual” ได้หยุดเคลื่อนไหวตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา มีการโพสต์เพียงว่า “ขอให้มึงกลับมาได้นะ นาวโซฮอท” พร้อมกับปิดคอมเมนต์สำหรับบุคคลทั่วไป สามารถคอมเมนต์ได้เฉพาะแฟนคลับเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเข้าไปให้กำลังใจ “มะนาว”

  ล่าสุดบ่ายวันนี้ 3 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้าน “มะนาว” บริเวณบ้านเลขที่ 45 หมู่ 2 ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี แต่ไม่พบ “มะนาว” พบเพียงแต่รถยนต์เก๋งจอดอยู่ภายในบริเวณบ้าน 2 คัน และรถจักรยานยนต์ 2 คัน หลังสอบถามญาติของ “มะนาว” ได้บอกว่า “มะนาว” ไม่อยู่บ้าน ออกไปทำธุระตั้งแต่เช้าแล้ว เมื่อสอบถามว่า “มะนาว” รู้เรื่องหรือยังว่า “แม่มณี” โดนตำรวจตามจับกุมตัวได้แล้ว ทางญาติได้บอกว่า เจ้าตัวน่าจะรู้แล้ว เพราะ “มะนาว” เองก็บอกว่าเป็นผู้เสียหายเหมือนกัน และคิดว่าจะเดินทางไปแจ้งความเอาผิดกับ “แม่มณี” อยู่ แต่ไม่รู้ว่า “มะนาว” จะเดินทางไปแจ้งความเมื่อไร เพราะเจ้าตัวไม่ได้บอกไว้.

  ข่าวเกี่ยวข้อง 

  สามีแม่มณี บอกไม่ผิดไม่จำเป็นต้องขอโทษ ตรงเร่งสอบปากคำให้เสร็จวันนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แชร์แม่มณีข่าวเด่นแม่มณีมะนาววันทนีย์ ทิพย์ประเวชจุฑาทิพย์ นิ่มนวลแม่มณีถูกรวบข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:57 น.