นักแสดงสาว "ไทบ้านเดอะซีรีส์" โร่แจ้งตำรวจถูกแชร์แม่มณีโกงกว่า 6 แสน

ข่าว

  นักแสดงสาว "ไทบ้านเดอะซีรีส์" โร่แจ้งตำรวจถูกแชร์แม่มณีโกงกว่า 6 แสน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 19:54 น.

  นักแสดงสาว "ไทบ้านเดอะซีรีส์" โร่แจ้งตำรวจถูกแชร์แม่มณีโกง 6 แสน ยอมรับหลงเชื่อเพราะเพื่อนที่รู้จักลงทุนและได้เงินหลักล้าน

  วันที่ 4 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวสุธิดา บัวติก ชาว นักแสดงภาพยนตร์ "ไทบ้านเดอะซีรีส์" ได้หอบเอกสารหลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี นายเมธี แฟนหนุ่ม น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวศ หรือ แม่มณี แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี หลังถูกหลอกโอนเงินเข้าวงแชร์ออมเงินออมทองจนเสียหาย 6 แสนบาท

  นางสาวสุธิดา เปิดเผยว่า คนเพิ่งรู้จักและเพิ่งลงทุนเล่นแชร์แม่มณีไป โดยโอนเงินเข้าบัญชีของนายเมธี ภายใน 1 เดือนโอนเงินไปแล้วกว่า 6 แสนบาท เงินดังกล่าวเป็นเงินที่ตัวเองทำงานจากการแสดงหนังและรายได้จากยูทูบ

  ก่อนหน้านั้น ได้รู้จักแม่มณีและเคยพูดคุยกันเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากเพราะเจอกันในงานเลี้ยงวันเกิด เขาเคยพูดว่าเขาทำธุรกิจกับการรับฝากเงินออมแต่ตนก็ไม่ได้ลงทุนด้วย เนื่องจากยังไม่เชื่อว่าจะได้เงินจริง ต่อมาเพื่อนที่รู้จักกันลงทุนและได้เงินหลักล้าน ตนเลยตัดสินใจร่วมลงทุนแชร์ได้แค่เพียงเดือนเดียวก็ถูกโกงและเป็นข่าวจึงเข้ามาแจ้งความ ที่จริงตนไม่เคยคิดจะเล่นแชร์อะไรแบบนี้เลยแต่เป็นช่วงที่ตนรับปริญญาและต้องการเงินมาใช้จ่ายในการรับปริญญา เลยอยากได้เงินมาลองลงทุนดู 

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่มณีข่าวเด่นแชร์แม่มณีแม่มณีถูกจับอุดรธานีไทบ้านเดอะซีรีส์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์