นาทีจนมุม "แม่มณี" พร้อมผัวหนุ่ม พบยังยิ้มแย้ม ตร.พาบินกลับอุดรฯ

ข่าว

นาทีจนมุม "แม่มณี" พร้อมผัวหนุ่ม พบยังยิ้มแย้ม ตร.พาบินกลับอุดรฯ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2562 11:15 น.

ชุดสืบสวนภาค 4 คุมตัว "แม่มณี" เจ้าของแชร์ลวงโลก พร้อมสามีหนุ่ม ขึ้นเครื่องบินที่อู่ตะเภาไปดำเนินคดีที่อุดรธานี หลังหนีกบดานที่สัตหีบ พบยังยิ้มแย้มหน้าชื่น ไม่ได้มีท่าทีเคร่งเครียด

กรณี น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี เน็ตไอดอลขายตุ๊กตาออนไลน์ และเท้าแชร์ลูกโซ่ “แม่มณี” ถูกออกหมายไปทั่วราชอาณาจักร หลังเบี้ยวจ่ายเงิน ถูกลูกค้ารุมแจ้งความ มูลค่าเสียหายประมาณ 1,000 ล้าน หลบหนีไปพร้อมกับนายเมธี ชินภา อายุ 20 ปี สามีหนุ่ม

ต่อมา ตำรวจได้เข้าตรวจค้น พบซุกร้านทองปลอม และห้องนอนหรู สำหรับไลฟ์สดโชว์รวย บนชั้น 3 อาคารพาณิชย์ ซึ่งเปิดเป็นสำนักงานและอาคารเช่า ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และดีเอสไอรับเป็นคดีพิเศษ ไปแล้ว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงาน นาที บุกจับ "แม่มณี" ที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ปฏิบัติการเริ่มในเวลา 07.30 น. วันที่ 2 พฤศจิกายน โดยพ.ต.อ.วิธ มุทธสินธ์ ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า พ.ต.อ.ณัฐนนท์ ประชุม รอง ผบก.สส.ภ.4 นำชุด สืบสวนภูธรภาค 4 และสืบสวน ภ.จ.อุดรธานี ร่วมจับกุม น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี หรือแม่มณี เท้าแชร์ลวงโลก และนายเมธี ชินภา อายุ 20 ปี สามี

ทั้งนี้ เป็นการจับกุม ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ 261/2562 และ จ 262/2562 ลงวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน” ได้ที่ห้องเช่าในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ขณะจับกุม ไม่มีการขัดขืนใดๆ โดยเฉพาะแม่มณี น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี เน็ตไอดอลขายตุ๊กตาออนไลน์ ยังยิ้มและดูเหมือนจะอารมณ์ดี ไม่ได้มีท่าทีเคร่งเครียดแต่อย่างใด ซึ่งชุดจับกุมได้ควบคุมตัวแม่มณี และสามีหนุ่ม มาที่สนามบินอู่ตะเภา จ.ชลบุรี ก่อนขึ้นเครื่องบินจากสนามบินอู่ตะเภา นำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.เมืองอุดรธานี ในวันนี้

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  5 ราศี มีสิทธิ์เป็นเศรษฐีคนใหม่ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  5 ราศี มีสิทธิ์เป็นเศรษฐีคนใหม่ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์