"ไอซ์" คบแฟนหนุ่มไฮโซ "นิน" ครบรอบ 2 ปี มองถึงอนาคตแต่ไม่รู้สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร

ข่าว

  "ไอซ์" คบแฟนหนุ่มไฮโซ "นิน" ครบรอบ 2 ปี มองถึงอนาคตแต่ไม่รู้สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 มิ.ย. 2562 07:15 น.  ผันตัวมา เป็นนักแสดงอิสระ นังร้ายหน้าสวย ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก ก็มีงานละครต่อเนื่องแถมกำลังออก อากาศพร้อมๆกันทั้งเรื่อง “ตกกระไดหัวใจพลอยโจน” ช่อง GMM25 และ “มนตรามหาเสน่ห์” ทางช่องพีพีทีวี งานแน่นขนาดนี้แต่ ไอซ์ ก็ยังมีเวลาหวานกับแฟนหนุ่ม นิน-ชนินทร์ หนุ่มไฮโซทายาทธุรกิจใหญ่ เลยถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่าแฟนหนุ่มดูแลดีเทียวรับเทียวส่งตลอด ไอซ์ ตอบยิ้มๆ

  “ก็มีบ้าง ถ้าเราถ่ายในสถานที่ไม่ไกลมาก ถ้าต่างจังหวัดเราก็ไม่อยากกวนเค้า เพราะต่างคนต่างทำงานก็เหนื่อยแล้ว ก็ดูแลกันปกติ รู้จักกัน 2 ปีแล้ว พี่เค้าดีตรงที่ถ้าเราว่างก็จะบอกเค้า เค้าก็จะเคลียร์เวลา แต่ถ้าเราติดงานเราก็ไม่ซีเรียสไม่ได้ต้องเจอกันตลอด เค้าจะวางแผนวันหยุดถามว่าเราหยุดวันไหน ถ้าตรงกันก็จองไปเที่ยวเลย เราชอบเที่ยวทั้งคู่”

  เพิ่งครบรอบ 2 ปี มีของขวัญอะไรมั้ย?

  “ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมี เป็น 2 ปีที่ครบรอบรู้จักกันค่ะ เราก็ไม่ได้คิดว่าเค้าจะจำได้นะ แต่เราจำได้เพราะวันที่เจอเค้าวันแรกคือวันเกิดพี่เรา เราไปงานวันเกิดพี่ แล้วก็มีพี่ๆแนะนำกันว่าเราโสด มีใครแนะนำมั้ย พี่ๆโทร.ไปชวนเค้า เค้าก็บอกว่าปกติไม่มานะ แต่วันนั้นมาเลย และเดินเข้ามาคุยกับเรา”

  เค้ามีหวงบ้างมั้ยด้วยความที่เราก็มีภาพความเป็นนางร้ายเซ็กซี่เหมือนกัน?

  “มีบ้าง แต่ด้วยตัวไอซ์เองไม่ใช่คนแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว เค้าเลยเข้าใจว่าการที่เราทำงานแล้วต้องมีเซ็กซี่บ้าง เค้าเลยไม่ได้มาอะไรขนาดนั้น เค้าจะรู้ว่าเราดูแลตัวเองอยู่แล้ว”

  มีห้ามมั้ยว่าอย่าเซ็กซี่เกิน?

  “ก็ไม่นะ เค้าไว้ใจเราเพราะเรารู้ว่าอะไรแค่ไหนได้ เราก็ไม่ได้แนวเซ็กซี่ถอดอะไรขนาดนั้น”

  แต่ล่าสุดในไอจีก็มีภาพเซ็กซี่เบาๆอยู่?

  “เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ออกแนวสดใสๆ นานๆทีแล้วไปกับเพื่อน”

  คบคนนี้มองถึงอนาคตเลยมั้ย?

  “เอาจริงๆคบใครเราก็จริงจังทุกคน แต่แค่ว่าสุดท้ายมันจะใช่หรือไม่ใช่เท่านั้นเอง มันเป็นเรื่องของอนาคตเราไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยยังไง จะไปถึงจุดที่คิดไว้หรือเปล่า เหมือนต่างคนก็ทำดีที่สุดในระยะเวลาที่คบกัน”

  เกร็งมั้ยคนจับตาคบหนุ่มไฮโซ?

  “ไม่นะ ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นคนง่ายๆชิลๆ กิจกรรมอะไรที่ได้ง่ายๆก็ไป อย่างเค้ามีค่ายมวย ก่อนหน้านี้เราก็ชวนกันไปฟิต เราทำงานเค้าก็มีแวะมากินข้าวด้วย”

  กลัวเค้าขอแต่งงานปุ๊บปั๊บมั้ย?

  “ยังหรอกค่ะ ด้วยจังหวะไม่ได้เราเองก็เพิ่งเป็นนักแสดงอิสระได้ปีกว่า เลยรู้สึกว่าจังหวะนี้เราต้องรีบทำงาน เค้าก็เพิ่งย้ายออฟฟิศก็ต้องไปทำอะไรเยอะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอซ์ อธิชนันอธิชนัน ศรีเสวกนิน ชนินทร์ไฮโซนินความรักดาราครบรอบ 2 ปีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 06:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์