วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทัวร์ลวงโลก โก้ ก็โดน!!! กัสจัง ไลน์หลุดอ้างถึง? ฮาน่า-ฮิวโก้

อภิมหา! มหึมา! มโหฬาร! ต้มตุ๋นจนเปื่อยเละ! หลอกครั้งใหญ่กว่าที่คิด จากทอมไม่เท่ ที่มโนแจ่มว่าเป็นซินแสโชกุน น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือ น.ส.ศรัณย์พัชร์ กิติขจรพัชร์ เป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจอย่างมากๆ และเป็นข่าวยาวนานข้ามสัปดาห์

ในมุมของวงการบันเทิงมีรายชื่อดาราหลายคน เข้าไปมีเอี่ยวโดนทัวร์ลวงโลก หลอกให้คอยเก้อไปทัวร์แดนปลาดิบที่ญี่ปุ่น หลอกคนนับพันไปลอยแพ รอขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ จนเป็นข่าวฮือฮาสาวไปถึงอภิมหาแก๊งตุ้มตุ๋นของทอมโชกุน

ล่าสุด!!! กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล อดีตแฟนของพระเอกหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม ที่มีไลน์หลุดน่าจะเกี่ยวข้องกับทริปต้มตุ๋นไปญี่ปุ่น กำลังจะเข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม มีไลน์หลุด และมีดาราอีกหลายที่โดนพาดพิงถึงด้วยคือดารานักร้องดัง ฮาน่า ทัศนาวลัย, ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และยังมีหนึ่งในผู้ถูกพาดพิงถึงอีกคนนั่นก็คือ พิธีกรชื่อดัง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา

โก้ ธีรศักดิ์ เป็นพิธีกรชื่อดังจากหลายรายการ อาทิ ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ by โก้ ธีรศักดิ์ ช่องมายา Maya-SD (psi44) & Maya-HD (psi47), ขอเคลียร์เดือด ทางช่องสตาร์ทีวี STAR TV, ดาราจากละครเรื่องเมียหลวง ทางช่อง 3, นักธุรกิจร้อยล้านหลายอย่าง อาทิ นำทัวร์พาคนไปดูดวง กับหมอดูอีทีที่พม่า หมอดูชื่อดังระดับโลก ฯลฯ

โก้ ธีรศักดิ์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ถ้าถามมาก็ตอบตรงๆ ครับว่า "จริง" ได้ซื้อทริปราคา 9,730 ไปโอซาก้า ญี่ปุ่น ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 12-16 เมษายน 2560 เก็บกระเป๋าเสร็จตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน (หัวเราะ) กะว่าจะพาพ่อ แม่ พี่สาว หลาน ไปพักผ่อนรวม 8 คน แต่ต้องงง!!! กับการยกเลิกทริปก่อนล่วงหน้าไม่ถึง 12 ชม. ตอนนั้นก็ช็อก!!! กับข่าวผู้โดยสารถูกลอยแพในทริปวันที่ 11 ก่อนหน้าเรา 1 วัน แต่ก็ยังโชคดีคนที่มาชักชวน เขาคืนเงินให้เราทั้งหมด เราก็เลยไม่ได้ไปแจ้งความอะไร เพราะไม่ได้ตกอยู่ในสภาวะผู้เสียหาย

"โก้สงสารคนที่เขาเดินทางมาจากต่างจังหวัด บางคนอยากพาครอบครัวไปเที่ยวเหมือนเรา บางคนกู้หนี้ยืมสินมา ส่วนเราบ้านอยู่ใกล้สุวรรณภูมิอยู่แล้ว 10 นาทีก็ถึง ไม่ซีเรียส เราก็ใช้เวลากับคนในครอบครัวที่กรุงเทพฯ แทน ไปงานสงกรานต์ S2O แถวอาร์ซีเอ RCA และไปทำกิจกรรมกับครอบครัวแถวใกล้ๆ บ้าน ก็คิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ได้มาออกสื่อสัมภาษณ์ หรือต้องการจะสร้างกระแส พูดตรงๆ นะโก้ก็อายเหมือนกันที่โดนหลอก โอ๊ยๆ โดนหลอกอีกแล้วเหรอ (หัวเราะ) อยากจะเก็บตัวให้เรื่องเงียบๆ หายไป  

"จนวันนี้มีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับไลน์หลุด ซึ่งเป็นไลน์ของนักแสดงสาวรุ่นน้องกัสจัง (จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล อดีตแฟนโดม ปกรณ์ ลัม) พูดถึงทริปทัวร์ญี่ปุ่นที่มีโก้ และเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ จะไปด้วย โดยส่วนตัวไม่ได้โกรธน้องกัสจัง ที่พูดถึงเราในทริปนี้ เพราะอาจจะฟังมาจากคนอื่นๆ และพูดปากต่อปากกันไป แต่มันมีบุคคลอื่นที่พูดถึง ซึ่งเขาไม่ได้ไปและไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลย!!! เช่น คุณฮาน่า ทัศนาวลัย ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทโก้ และฮิวโก้ (จุลจักร จักรพงษ์) ซึ่งงานก็เข้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"แต่ประเด็นคนที่จะไปโอซาก้าญี่ปุ่นคือโก้เอง ซึ่งเราไม่อยากต่อความยาว เพราะโก้ก็ได้เงินคืนตั้งแต่วันที่เกิดเหตุแล้ว จึงไม่ได้ออกมาโพสต์ หรือเล่าให้ใครๆ ฟัง แต่ในเมื่อมีคนมาถามถึง ก็คงตอบความจริงครับ เพราะความจริงคือความจริง

"คนที่มาชวนโก้ไปโอซาก้าญี่ปุ่น เขาก็มาชวนเราร่วมลงทุนด้วยนะ แต่เราฟังแล้วแปลกๆ รู้เลยว่าเป็นระบบขายตรง ลงเงินตั้งเยอะใช้เวลาแค่ไม่กี่วัน ก็ได้เงินคืนกลับมาเยอะกว่ามาก แถมมีไอโฟน ฯลฯ ของโน่น นั่น นี่ให้มากมาย โก้คิดๆ แล้วมันไม่ใช่ล่ะ สมัยนี้การหลอกระบบขายตรงแบบนี้มีเยอะ ต้องระวังกันให้ดีๆ

"สุดท้ายที่อยากกล่าวก็คือ ขอแสดงความเห็นใจและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน ที่เกิดเหตุการณ์แย่ๆ มีคนเสียหายเยอะแยะขนาดนี้ด้วยครับ ไม่อยากให้คนไทยมาหลอกกัน โดยเฉพาะหลอกคนกันเอง ทำมาหากินซื่อสัตย์ดีที่สุดครับ ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน ฝากถึงเจ้าหน้าที่ดูแล และกฎหมายไทยด้วยครับ ต้องมีบทลงโทษคนพวกนี้ให้หนักๆ ด้วยจะได้เข็ดหลาบ!!! โก้คิดว่าบางทีการจับ ปรับ ขังที่น้อยเกินไป ก็ทำให้คนพวกนี้ไม่เกรงกลัวกฎหมาย

"ส่วนทัวร์ของโก้เองที่ทำกับเพื่อนๆ ก็ยังทำอยู่ เป็นทัวร์พาไปดูดวงกับหมอดูอีทีที่พม่า หมอชื่อดังระดับโลก เป็นทัวร์ที่เอาใจคนชอบดูดวงเป็นพิเศษเลย ทัวร์อันนี้รับประกันไม่ใช่ระบบขายตรง ไม่ต้มตุ๋น ไม่หลอกลวงแน่นอน เพราะโก้ทำจริง พาคนไปดูดวงจริงๆ มาแล้วหลายคน และที่สำคัญไม่ใช่ระบบขายตรงด้วยมั่นใจได้ครับ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ฮาน่า เอ่ยชัด! ไม่รู้จัก กัสจัง งงถูกอ้างซื้อทัวร์ญี่ปุ่น โชกุน (คลิป)

กัสจัง ควงแฟน พบกองปราบฯ เสียรู้ซื้อทัวร์ญี่ปุ่นเครือข่าย โชกุน

ญาญ่า ยัน ทอมโชกุน แค่คนแปลกหน้า ไม่เคยให้ดูดวง (ชมคลิป)

เปรี้ยว ร้องว้าย! ทอมโชกุน ฝันอยากเป็นแฟนด้วย (คลิป)

อภิมหา! มหึมา! มโหฬาร! ต้มตุ๋นจนเปื่อยเละ! หลอกครั้งใหญ่กว่าที่คิด จากทอมไม่เท่ ที่มโนแจ่มว่าเป็นซินแสโชกุน 19 เม.ย. 2560 22:34 ไทยรัฐ