วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า ยัน ทอมโชกุน แค่คนแปลกหน้า ไม่เคยให้ดูดวง (ชมคลิป)

หลังจากมีรูปของนางเอกสาวชื่อดัง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ถ่ายรูปคู่กับ ซินแสโชกุน ที่กำลังเป็นข่าวใหญ่โตในตอนนี้ แถมอีกฝ่ายยังบอกว่าได้มีโอกาสได้ตรวจดวงให้กับสาวญาญ่าอีกด้วย แต่หลังจากมีข่าวแม่ปลา ก็ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่เป็นการถ่ายรูปกับแฟนคลับที่มาขอถ่ายรูปด้วยเท่านั้น 

และในวันนี้ได้เจอนางเอกสาว ญาญ่า ที่งาน เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาแบรนด์รังนกแท้สูตรผสมโสมใหม่ ที่พารากอน ก็ได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

"ชีวิตนี้หนูเจอคนแปลกหน้าเป็นพันๆ คน ต่อปีค่ะ เขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นคนแปลกหน้ามาขอถ่ายรูป ก็คิดว่าเขาเป็นแฟนคลับมาขอถ่ายรูปที่สนามบิน" มีภาพออกมาตกใจไหม? "หนูจำเขาไม่ได้เลย ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใคร ซึ่งภาพที่ออกมา ก็คาดว่าเขามาขอถ่ายเมื่อหลายปีแล้ว" 

เขาเคยดูดวงให้เราด้วย? "ไม่เคยดูดวงหนูเลยค่ะ และยืนยันว่าไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว" คนถามเรื่องเขาเยอะไหม? "ช่วงสงกรานต์ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีใครถามแล้ว เขาก็เป็นคนแปลกหน้าอีกคนที่มาขอถ่ายรูป" คนมาขอถ่ายรูป ต้องระวังมากขึ้นไหม? "ไม่ค่ะ ถ้าใครกล้ามาขอถ่ายรูปหนูก็ยินดีให้ถ่ายค่ะ" 

กลัวเขาแอบอ้างเอาไปใช้ในทางไม่ดีไหม? "เขาแอบอ้างก็เท่านั้นไม่เคยรู้จักกันไม่เคยดูดวง เจอแค่ครั้งเดียว ผ่านๆ ในสนามบิน หนูจำไม่ได้ด้วย งงเหมือนกันว่าเจอเมื่อไหร่ ก็ไม่ได้กังวลใจอะไรค่ะ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

กัสจัง ควงแฟน พบกองปราบฯ เสียรู้ซื้อทัวร์ญี่ปุ่นเครือข่าย โชกุน (คลิป)

ทัวร์ลวงโลก โก้ ก็โดน!!! กัสจัง ไลน์หลุดอ้างถึง? ฮาน่า-ฮิวโก้

ฮาน่า เอ่ยชัด! ไม่รู้จัก กัสจัง งงถูกอ้างซื้อทัวร์ญี่ปุ่น โชกุน (คลิป)

เปรี้ยว ร้องว้าย! ทอมโชกุน ฝันอยากเป็นแฟนด้วย (คลิป)

ญาญ่า อุรัสยา เผยในชีวิตเจอคนแปลกหน้าเยอะมาก และซินแสโชกุนก็เป็นคนแปลกหน้าอีกคนที่มาขอถ่ายรูปด้วย บอกตนคิดว่าอีกฝ่ายเป็นแฟนคลับเลยมาขอถ่ายรูปที่สนามบิน ย้ำตนจำอีกฝ่ายไม่ได้ไม่รู้ว่าเป็นใคร คาดถ่ายมาหลายปีแล้ว 20 เม.ย. 2560 19:49 ไทยรัฐ