วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรี้ยว ร้องว้าย! ทอมโชกุน ฝันอยากเป็นแฟนด้วย (คลิป)

เปรี้ยว ทัศนียา สำเร็จการศึกษาคว้าปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้าพิธีรับปริญญาบัตรที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีเพื่อนพี่น้องในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย พร้อมด้วยแฟนคลับที่ขนกันมาให้กำลังใจอีกเพียบ ก่อนแจงภาพคู่ซินแสโชกุน

เรียนจบแล้วจ้า! เปรี้ยว-สเตฟ ยิ้มหน้าบานพร้อมลุยงานละครเต็มที่

เปรี้ยว-สเตฟ เรียนจบแล้วจ้า

หอมแก้มคุณแม่ฟอดใหญ่

สเตฟแชะภาพสวยๆ กับคุณแม่หน่อย

เรียนจบแล้วนะคะ

เลิฟๆ ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้นะคะ

ดอกไม้ช่อใหญ่จังเลย

ดีใจสุดๆ ที่สาวพรีมมาต้องกอดกันหน่อย

ให้สัมภาษณ์พี่ๆ สื่อในวันสำคัญ

พรีม รณิดา และ เบนซ์ ปุณยาพร หอบดอกไม้ร่วมยินดีสาวเปรี้ยว

แชะภาพร่วมกับเพื่อนๆ ในสังกัดเดียวกัน

มุมานะทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยจนเรียนจบ ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สำหรับนางเอกสาว เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช ที่วันนี้เข้าพิธีรับปริญญาบัตรที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

งานนี้นอกจากสื่อจะไปร่วมแสดงความยินดีกับสาวเปรี้ยวแล้ว ยังต้องสอบถามถึงเรื่องภาพคู่กับ ซินแสโชกุน ที่กำลังเป็นข่าวใหญ่โตอยู่ในขณะนี้ ซึ่งสาวเปรี้ยวจะชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไรไปฟังกันเลย

"รู้สึก​ดีใจมาก ที่เรียนจบ 4 ปี พร้อมเพื่อน คณะนิเทศศาสตร์​ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย​กรุงเทพ เหนื่อย​มาก ท้อ ทำงานไปด้วย เรียน​ไปด้วย และถ่ายละครปีละ 2 เรื่อง ในที่สุด​ก็ผ่านมาได้แล้ว กับสิ่งที่ทุ่มเทตั้งใจมา และ​มีเพื่อนๆ เคยช่วยเหลือมาตลอด

ยอมรับว่ามีท้อบ้างบางครั้ง ถ้าช่วงไหนทำงานหนักก็ท้อเหนื่อย แต่มันก็ผ่านมาได้ สิ่งที่ทำให้ฮึดสู้คือคิดว่าถ้าเราเรียนจบเร็ว ก็จะได้ทำงานอย่างเต็มที่เร็วๆ

สำหรับครอบครัวก็ดีใจกับเราแต่ว่าเขาไม่ค่อยพูดอะไร จะช่วยกระตุ้นให้เรากระตือรือร้นให้เราเรียนจบเร็วๆ ยังไม่รู้เลยว่าจะมีของขวัญอะไรให้ ต้องรอดู ส่วน​ตัว​เปรี้ยวคิดว่าจะซื้อกล้องตัวใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง จะได้ถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจี เรียน​จบแล้วจะลุยงานเต็มที่ค่ะ มีแพลนเรียนต่อปริญญาโท แต่ว่าต้องรอดูอีกทีปีหน้า ว่าจะเรียนอะไร"

ภาพคู่กับซินแสโชกุนที่มีออกมา? "วันที่เจอ เขามากับแฟนคลับทั่วไปที่มาตามเรา เจอแค่นั้น ไม่ได้เจอส่วนตัวค่ะ หนูไม่ได้ทราบว่าเขาทำอะไร ไม่รู้ภูมิหลังอะไรกับเขาเลย

รู้แค่ว่าเขามาขอถ่ายรูปกับเรา เราเป็นนักแสดงถ้าใครมาขอถ่ายรูป เราก็ให้ถ่ายรูปหมดอยู่แล้ว ตอนเขามาถ่ายรูปเขาบอกว่าชอบเรา ติดตามผลงาน เหมือน​แฟนคลับทั่วไป จำได้ว่าเจอเขาประมาณ 2-3 ครั้ง ที่เขามาตามงานที่เราไปงานอีเวนต์ที่ห้าง" 

จำหน้าเขาได้ไหม? "จริง​ๆ หนูลืมไปแล้วนะ เพราะเขามาตามแค่ 2-3 ครั้งเองนะ นานแล้วนะตั้งแต่ปีที่แล้ว" 

รู้สึกพอมีรูปคู่กับเขาแล้วมีเราโยงไปเป็นข่าวด้วย? "เห็น​ข่าวแล้ว จริงๆ​ ไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่มีรูปคู่ ก็มีคนอื่นด้วย ไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร" เขาบอกว่าเป็นโชคชะตาที่มาเจอกับเรา และ​อยากเป็นแฟนเรา? "หรือ​คะ เขาคงชอบผลงานเรามั้งคะ ก็ตามข่าวบ้าง ว่ามีการพิมพ์แชตไลน์แบบนี้ ตกใจ​เหมือน​กันนะ แต่ก็ไม่คิดอะไร เราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขาเลย" 

กลัวคนเข้าใจว่าเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาไหม? "บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขาแน่นอน หนูเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เขามาตามเหมือนแฟนคลับทั่วไป ส่วนข่าวที่มีการหลอกให้ซื้อตั๋วในราคาถูกไปเที่ยว หนูไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย ถ้าหนูจะไปเที่ยวหนูไปเองดีกว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลย"

อึดอัด​ไหมที่เราถ่ายรูปกับคนทั่วไป แล้วเกิดข่าวเสียๆ หายๆตามมา? "ก็ไม่ได้​อึดอัด เราเป็นแค่นักแสดงคนหนึ่งไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขามาขอถ่ายรูปเราก็ให้ถ่าย ถามว่าเราจะระมัดระวังสกรีนคนมาถ่ายรูปไหม เราก็คงทำตัวเหมือนเดิม ที่​ถ่ายมาเราถ่ายภาพกับทุกคนอยู่แล้ว มันยากที่จะควบคุมคนที่มาขอถ่ายรูปเรา แล้ว​จะเอาไปพูดถึงแบบไหน

เราบริสุทธิ์ใจที่ให้ถ่ายรูปและให้ถ่ายในฐานะที่เราเป็นนักแสดงคนหนึ่ง อยากให้คนที่อ่านข่าวไตร่ตรองดีๆ บางทีอาจไม่เป็นอย่างที่เห็น เรื่อง​นี้ไม่มีผลกระทบอะไร ผู้​ใหญ่ไม่ได้เรียกเข้าไปคุย เราคงปล่อยผ่านเพราะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเขาอยู่แล้ว"

กระแสละครเพลิงพระนางดีมาก รู้สึกอย่างไร? "กระแส​ตอบรับ​เพลิงพระนาง​ดีมากเลย ดีใจ​มาก คนดูชื่นชอบในการแสดงเรื่องนี้ ชื่นชอบในเชิงเกลียด ก็มีคนคอมเมนต์ด่าในไอจีแรงเหมือนกันช่วงละครออกอากาศ เพราะ​เราร้ายทุกวันถึงวันจบ ตอนนี้เวลาเราไปเจอใครเขาจะไม่เรียกเจ้านางปิ่นมณี​ แต่เขาจะเรียกอีปิ่น แอบตกใจเหมือนกัน

ยอดติดตามเพิ่มขึ้นเยอะเลย ตั้งแต่รุ่นลูกออกมา ยอดไลค์ก็เพิ่มขึ้น ตอนนี้​หน้า​ทุเรียน​กลัวเหมือนกันไม่กล้าเดินตลาด เรื่อง​นี้​ถือว่าแรงสุดตั้งแต่เล่นมา มีความอำมหิต โหดร้าย ฆ่าคน ร้ายกว่าพี่อั้มอีก

ขอบคุณ​แฟนละครที่ติดตาม เรตติ้งตอนสุดท้าย 9.0 ขอบคุณ​แฟนละครทุกคน และชื่นชอบในตัวปิ่นมณีและนักแสดงทุกคน ทุกอย่างที่ตั้งใจทำมาได้กระแสตอบรับจากคนดูขนาดนี้ ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ ถ้าจะให้เล่นร้ายไปตลอดคงไม่ดีมั้งคะ หนูเล่นได้หลายบทและอยากรับหลายบทมากกว่า อยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ

ผู้​ใหญ่ต้องดูตามความเหมาะสมว่าอยากให้เราเล่นแบบไหน ตอนนี้มีเรื่องวังนางโหงใกล้ปิดกล้องแล้ว เล่นเป็นผีดุๆ นิดหนึ่ง แต่ว่าเป็นคนดี และมีเรื่องใหม่ สารวัตร​ใหญ่ เล่นกับพี่เอส กันตพงศ์​ค่ะ" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

กัสจัง ควงแฟน พบกองปราบฯ เสียรู้ซื้อทัวร์ญี่ปุ่นเครือข่าย โชกุน (คลิป)

ทัวร์ลวงโลก โก้ ก็โดน!!! กัสจัง ไลน์หลุดอ้างถึง? ฮาน่า-ฮิวโก้

ฮาน่า เอ่ยชัด! ไม่รู้จัก กัสจัง งงถูกอ้างซื้อทัวร์ญี่ปุ่น โชกุน (คลิป)

ญาญ่า ยัน ทอมโชกุน แค่คนแปลกหน้า ไม่เคยให้ดูดวง (ชมคลิป)

เปรี้ยว ทัศนียา สำเร็จการศึกษาคว้าปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ ม.กรุงเทพ เข้าพิธีรับปริญญาบัตรที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีเพื่อนพี่น้องในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดี ก่อนแจงภาพคู่ซินแสโชกุน 20 เม.ย. 2560 13:39 ไทยรัฐ