วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮาน่า เอ่ยชัด! ไม่รู้จัก กัสจัง งงถูกอ้างซื้อทัวร์ญี่ปุ่น โชกุน (คลิป)

งานเข้า ฮาน่า ทัศนาวลัย โดนแอบอ้างชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีทัวร์ญี่ปุ่นของ ทอมโชกุน โดยมีแชตไลน์ที่อ้างว่าเป็นชื่อ กัสจัง จีร่าร์ บอกว่าในทัวร์นี้มีชื่อของฮาน่า ทัศนาวลัย และ ฮิวโก้ จุลจักร เดินทางไปด้วย ซึ่งสาวฮาน่าเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

"ก่อนหน้ารู้แค่ว่าแอบอ้างว่าจะไปจัดงานที่บ้านจักรพงษ์ แต่เพิ่งเห็นเหมือนกันว่าแอบอ้างชื่อ ฮาน่า กับ ฮิวโก้ ตกใจที่มีชื่อเราด้วย คิดว่าอาจจะเป็นเพราะอยากให้มีชื่อดาราหรือเปล่า จะได้ดูน่าเชื่อถือ

จริงๆ เคยมีคนส่งทัวร์นี้มาชวนในกรุ๊ปไลน์เพื่อนดาราชวนทุกคนไปทริปนี้ ซึ่งตนไม่ได้ไปเพราะไม่ชอบไปกับทัวร์อยู่แล้ว และราคาก็น่าตกใจอยู่ เพราะราคาตั๋วเครื่องบินก็ไม่น่าจะได้แล้ว ก็เลยบอกปฏิเสธไป ไม่ได้มีการโอนตังค์ แต่ก็มีดาราบางคนที่ไม่ทราบแล้วหลงจ่ายตังค์ไป

กรณีนี้ก็อยากให้เขาเคลียร์กับทุกคนดีกว่า เราก็คงไม่ได้ไปแจ้งความ มันเป็นแค่ข้อความในไลน์ที่ข้อความก็เอาไปแอบอ้างไม่ได้อยู่แล้ว

สำหรับกัสจัง ไม่เคยรู้จักเลยในชีวิต ทราบแต่ว่าเขาเป็นแฟนเก่าโดม แต่ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ พี่โก้ (ธีรศักดิ์) นี่ไม่รู้ว่าเขารู้จักกันมั้ย ต้องให้พี่โก้มาตอบเอง สำหรับ ฮาน่า ฮิวโก้ ไม่มีการจ่ายตังค์ไปทริปนี้ หรือร่วมขบวนการอะไรเด็ดขาด
ค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัวร์ลวงโลก โก้ ก็โดน!!! กัสจัง ไลน์หลุดอ้างถึง? ฮาน่า-ฮิวโก้

กัสจัง ควงแฟน พบกองปราบฯ เสียรู้ซื้อทัวร์ญี่ปุ่นเครือข่าย โชกุน

ญาญ่า ยัน ทอมโชกุน แค่คนแปลกหน้า ไม่เคยให้ดูดวง (ชมคลิป)

เปรี้ยว ร้องว้าย! ทอมโชกุน ฝันอยากเป็นแฟนด้วย (คลิป)

งานเข้า ฮาน่า ทัศนาวลัย โดนแอบอ้างชื่อเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีทัวร์ญี่ปุ่นของ ทอมโชกุน โดยมีแชตไลน์ที่อ้างว่าเป็นชื่อ กัสจัง จีร่าร์ บอกว่าในทัวร์นี้มีชื่อของฮาน่า ทัศนาวลัย และ ฮิวโก้ จุลจักร เดินทางไปด้วย 20 เม.ย. 2560 12:24 ไทยรัฐ