หน้าแรกแกลเลอรี่

ตบชายไทยยู-23 พร้อมซัดญี่ปุ่น - 'โค้ชยุ่น' เน้นซ้อมเสิร์ฟ-รับเสิร์ฟ

ตบชายไทยยู-23 พร้อมซัดญี่ปุ่น - 'โค้ชยุ่น' เน้นซ้อมเสิร์ฟ-รับเสิร์ฟ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2560 23:30 น.

ทัพนักตบลูกยางทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีพร้อมเปิดหัวเกมแรกกับทีมชาติญี่ปุ่นในศึกชิงแชมป์เอเชียวันพรุ่งนี้ โดย โค้ชยุ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนเน้นลูกทีมหนักซ้อมเสิร์ฟกับรับลูกเสิร์ฟ...

ความเคลื่อนไหวทีมวอลเลย์บอลชายไทย รุ่นอายุต่ำกว่า 23 ปี ก่อนประเดิมสนามเกมแรกพบ ทีมชาติญี่ปุ่น ในรายการ เอส เอ็ม เอ็ม วอลเลย์บอลชาย อายุต่ำกว่า 23 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 2 ปี 2017 เมื่อเวลา 15 นาฬิกาตามเวลาท้องถิ่นประเทศอิหร่าน ได้เดินทางไปฝึกซ้อมที่ มหาวิทยาลัยอิสลาม อาซัด อาร์เดบิล

โค้ชยุ่น นาวาอากาศโท มนต์ชัย สุภจิรกุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า วันนี้ก่อนการฝึกซ้อมได้พานักกีฬามานั่งชมเกมระหว่าง ญี่ปุ่น พบ ศรีลังกา

ซึ่งศรีลังกานั้นไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเรา ขณะที่ญี่ปุ่นเป็นทีมที่เล่นบอลค่อนข้างละเอียด จุดเด่นอยู่ที่ทีมเวิร์คและบอลพื้นฐานค่อนข้างดีไม่ค่อยเสียเอง

ส่วนการซ้อมของทีมวันนี้จะเน้นความแน่นอนเป็นหลัก การเสิร์ฟและรับเสิร์ฟเราต้องดี ซึ่งตอนนี้เด็กเราปรับสภาพได้หมดแล้วทั้งความเป็นอยู่ อากาศอาหารการกิน มั่นใจถ้าเราเล่นตามฟอร์มมาตรฐานไม่เสียเอง คิดว่าเกมออกมาสนุกเพราะเด็กมีความกระหายอยากลงแข่งขัน

วอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย พบ ทีมชาติญี่ปุ่น แข่งขันวันที่ 2 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย SMM TV ถ่ายทอดสด และ ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 บันทึกเทปการแข่งขัน เวลา 01.00 น.

วิดีโอแนะนำ

ตร.เร่งหาสาเหตุ หญิงวัย 65 ปี ตกจยย.รับจ้าง เสียชีวิต
02:01

ตร.เร่งหาสาเหตุ หญิงวัย 65 ปี ตกจยย.รับจ้าง เสียชีวิต