หน้าแรกแกลเลอรี่

คุณแม่มือใหม่ “บะหมี่” คลอดลูกชายคนแรก คนวงการวอลเลย์บอล ร่วมยินดี

คุณแม่มือใหม่ “บะหมี่” คลอดลูกชายคนแรก คนวงการวอลเลย์บอล ร่วมยินดี

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
10 มิ.ย. 2565 11:30 น.

“บะหมี่” ฐาปไพพรรณ ให้กำเนิดลูกชายคนแรกแล้ว หลังเคยประกาศถึงข่าวดีว่าตั้งครรภ์เมื่อปีที่แล้ว ท่ามกลางความยินดีจากคนวงการวอลเลย์บอล

วันที่ 10 มิ.ย. 65 หลังจากที่ “บะหมี่” ฐาปไพพรรณ ไชยศรี ตัดสินใจหันหลังให้กับการแข่งขันวอลเลย์บอล เนื่องจากอยากที่จะสร้างครอบครัวกับ ชิณพัฒน์ แฟนหนุ่มนอกวงการที่จดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อต้นปี 2564 โดยตั้งเป้าว่าจะมีลูกภายในภายในปีนั้นให้ได้

ล่าสุด "บะหมี่" ฐาปไพพรรณ อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โพสต์ภาพสมาชิกใหม่ของครอบครัว พร้อมแคปชั่นว่า “ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างนะค้าบบบ ของขวัญที่ดีที่สุดในโลกของป๊ะป๊ากับม๊ะม๊า วันนี้ที่รอคอย” โดยเธอตั้งชื่อให้ลูกชายว่า เด็กชาย ริมินีย์ ราชเสรี และได้ชื่อเล่นว่า น้องซีเกมส์

หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย หนึ่งในนั้นคือ “คารีน่า เคร้าเซอ” นักวอลเลย์บอลสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่าย ๆ นะลูก สู้ ๆ นะแม่”

สำหรับ ฐาปไพพรรณ ติดทีมชาติครั้งแรกในการแข่งขันเอวีซี คัพ 2008 และประสบความสำเร็จกับทีมมากมาย ทั้งแชมป์เอเชีย 2 สมัย, แชมป์เอวีซี คัพ 1 สมัย, เหรียญทองแดง เอเชียนเกมส์ 1 สมัย และเหรียญทองซีเกมส์ 3 สมัย ก่อนตัดสินใจอำลาทีมชาติเมื่อปี 2019 แต่ก็ถูกสมาคมฯ เรียกตัวกลับมาติดทีมชาติอีกครั้งในชุดเฉพาะกิจ ที่ทำการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2021 ที่ประเทศอิตาลี.

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก