หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเอ็ม" ยกย่อง "สุพรีมฯ" สุดแข็งแกร่งแต่หวังนำทีมลิ่วชิงสโมสรเอเชีย

"โค้ชเอ็ม" ยกย่อง "สุพรีมฯ" สุดแข็งแกร่งแต่หวังนำทีมลิ่วชิงสโมสรเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2564 10:15 น.

"ธนกฤต อินเลี้ยง" โค้ชใหญ่ของทีม "นครราชสีมา คิวมินซี วีซี" ออกมายกย่อง "สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค" ว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ตัวเขาหวังนำทีมฝ่าด่านเข้ารอบชิงฯเพื่อไปลุ้นแชมป์

วันที่ 6 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมที่ทาง "ทัพแมวปิศาจ" นครราชสีมา คิวมินซี วีซี มีโปรแกรมลงสนามพบกับ "โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รอบรองชนะเลิศ ที่สนามศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จังหวัดนครราชสีมา

ล่าสุด "โค้ชเอ็ม" ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต อินเลี้ยง โค้ชใหญ่ของทีมนครราชสีมา คิวมินซี วีซี กล่าวว่า มีโอกาสได้ดูฟอร์มของสุพรีมฯ ในการแข่งขัน 4 นัดที่ผ่านมาแล้วก็ยังถือว่า สุพรีมฯ มีการเล่นที่ดี ผู้เล่นแต่ละคนมีมาตรฐานฝีมือที่สูง ความสามารถเฉพาะตัวก็นับว่าเยี่ยมยอด ดังนั้นจึงเป็นอีกเกมที่หนักของนครราชสีมาฯ

"แม้จะเป็นนักกีฬาไทยและมีความคุ้นเคยกันดีแต่ผมก็ยังคิดว่า การเล่นกับสุพรีมฯ นั้นไม่ง่ายเลยการเข้าบอลเร็วของปลื้มจิตร์ และการมีมือตบหนักทั้ง วิภาวี กับ มลิกา ก็ยากที่จะรับมือ และยิ่งบอลรับสุพรีมฯ ถือว่าเหนียวแน่นด้วย ทีมเราก็เตรียมรับมือให้ดี ที่ผมคิดไว้อันดับแรกคือเราต้องรับบอลแรกให้ได้เพื่อ นุศรา ต้อมคำ ได้เซตบอลถนัดและจะได้ปั้นเกมของเราได้ดีด้วย รวมถึงต้องบล็อกบอลของสุพรีมฯให้อยู่ ทั้งนี้ก็คิดว่าสุพรีมฯเองก็รู้ทางเราดี เพราะฉะนั้นแมตช์นี้ผมคิดว่าสู้กันสนุกแน่ และนครราชสีมาฯ ก็หวังไว้เต็มที่ที่จะเก็บชัยชนะเพราะเรามีเป้าหมายในการคว้าแชมป์ให้ได้"

สำหรับโปรแกรมแข่งวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เริ่มด้วย รอบจัดอันดับ 5-8 เวลา 12.30 น. เรบิสโก(ฟิลิปปินส์) พบ โชโก มูโซ (ฟิลิปปินส์), รอบรองชนะเลิศเวลา 15.30 น. อัลทาย วีซี (คาซัคสถาน) พบ ไซปา (อิหร่าน) และ เวลา 18.30 น. นครราชสีมา คิวมินซี วีซี พบ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

Cr.Photo : สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา คิวมินซี - Nakhonratchasima VC

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเล่ย์บอลโค้ชเอ็มธนกฤต อินเลี้ยงสุพรีม ชลบุรี-อี.เทควอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรเอเชียวอลเลย์บอลชิงแชมป์สโมสรเอเชียข่าววอลเลย์บอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้