หน้าแรกแกลเลอรี่

เดือดแทน "พรพรรณ" ลูกยางสาวทีมชาติไทย ออกโรงปกป้อง "ยู-19 ชาย" หลังโดนเหยียดเพศ

เดือดแทน "พรพรรณ" ลูกยางสาวทีมชาติไทย ออกโรงปกป้อง "ยู-19 ชาย" หลังโดนเหยียดเพศ

ไทยรัฐออนไลน์

26 ส.ค. 2564 12:40 น.

"พรพรรณ เกิดปราชญ์" มือเซตทีมชาติไทย โพสต์เฟซบุ๊กโต้เกรียนคีย์บอร์ดที่เหยียดเพศใส่ "วอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ยู-19" พร้อมให้กำลังใจ

วันที่ 26 สิงหาคม 2564 จากกรณีที่มีเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์เหยียดเพศใส่วอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในการแข่งขันชิงแชมป์โลก 2021 นัดที่ 2 ก่อนที่แฟนวอลเลย์บอลไทยจะเข้าไปตอบโต้ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด ชมพู่ พรพรรณ เกิดปราชญ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยการแชร์โพสต์พร้อมข้อความว่า ใครจะว่าน้องๆชุดนี้ยังไง หรือชุดไหนๆยังไง NO สน No แคร์นะคะ แสดงศักยภาพของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด เอาให้เป็นเลิศในด้านนี้ให้ได้ อย่าไปใส่ใจ เอาใจใส่กับทีมของน้องๆ และ ผู้ฝึกสอนเป็นพอ เรื่องอื่นที่เป็นลบขออย่าไปให้ความสำคัญ ความสำคัญอยู่ที่ตัวเอง จิตใจที่เข้มแข็งในขณะลงสนามเท่านั้น มีสติ เรียนรู้ และ ก้าวต่อไปนะ U19 สู้เค้าเว้ยยยยย พวกนายยยย (นายก็มีหัวใจ)

สำหรับเกมในนัดที่สาม ทีมชาติไทยจะลงสนามพบกับ ทีมชาติรัสเซีย ในวันที่ 27 สิงหาคม เวลา 18.30 น. ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง Youtube : Volleyball World

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรพรรณ เกิดปราชญ์วอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวอลเลย์บอลชายวอลเลย์บอลชายยู-19วอลเลย์บอลชายยู-19ชิงแชมป์โลกเหยียดเพศ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้