หน้าแรกแกลเลอรี่

"วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" เริ่มเก็บตัวซ้อม ลุยชิงแชมป์เอเชีย 2021 (คลิป)

"วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" เริ่มเก็บตัวซ้อม ลุยชิงแชมป์เอเชีย 2021 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

21 ก.ค. 2564 11:50 น.

ลูกยางสาวทีมชาติไทย เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมแบบบับเบิล ที่จังหวัดอ่างทอง เตรียมความพร้อมศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2021 ที่ฟิลิปปินส์

ความเคลื่อนไหววอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดใหญ่ เมื่อวานนี้ (วันที่ 20 ก.ค.) ได้เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่จังหวัดอ่างทองเป็นที่เรียบร้อย เพื่อตรียมทีมเข้าแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2021 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่ 29 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน 

ข่าวแนะนำ

สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ วางแผนให้นักกีฬาเข้าเก็บตัวฝึกซ้อมแบบบับเบิลอย่างเคร่งครัด โดยจะเดินทางไปเพียงแค่ 2 สถานที่เท่านั้น คือ ที่พัก-ปาริดารีสอร์ท และ สนามซ้อม-โรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง นอกจากนั้นจะทำการตรวจโควิด-19 เป็นระยะคาดว่าทุก 4-5 วัน, มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อสถานที่ต่างๆ, อุปกรณ์รับประทานข้าวจะแยกใช้ของใครของมัน ส่วนในรายชื่อนักกีฬาที่เข้าเก็บตัวทางสมาคมยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด

สำหรับวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2021 ทีมชาติไทย อยู่กลุ่มบี เกาหลีใต้, อิหร่าน และออสเตรเลีย รายการนี้จะนำเอาทีมชนะเลิศ และรองชนะเลิศ ผ่านเข้าร่วมแข่งขันในวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม-11 กันยายน 2565.

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ปาริดารีสอร์ท ห้องพักรายวัน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวอลเลย์บอลหญิงไทยวอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย2021

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้