หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปลื้มจิตร์" เผย 4 รอยสักของตัวเอง พร้อมที่มาและความหมาย (ภาพ+คลิป)

"ปลื้มจิตร์" เผย 4 รอยสักของตัวเอง พร้อมที่มาและความหมาย (ภาพ+คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 06:34 น.

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เผยรอยสัก 4 แห่งบนร่างกายของตนเอง พร้อมที่มาและความหมาย

วันที่ 1 ก.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เสร็จสิ้นภารกิจจากการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2020 ที่ประเทศอิตาลี ด้วยผลงานแข่งขัน 15 นัด ชนะ 2 แพ้ 13 มี 3 คะแนน จบการแข่งขันด้วยอันดับที่ 16 และเดินทางกลับถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเข้ารับการกักตัวตามมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เป็นเวลา 14 วัน โดยมีกำหนดจะออกจากสถานที่กักกันในวันที่ 6 ก.ค. นี้

ล่าสุด ปลื้มจิตร์ อาศัยเวลาว่างในช่วงกักตัว รีวิวรอยสักบนเรือนร่างของตนเองทั้ง 4 แห่ง ให้แฟนๆ ได้รับชมผ่านทางช่องยูทูบ PJ story ดังนี้

*แมงป่อง บริเวณหัวไหล่ซ้าย*

ถือเป็นรอยสักแรก ความจริงไม่ได้มีความคิดที่จะสัก แต่ตอนนั้นติดทีมชาติปีแรกเลย มาเดินห้างมาบุญครองกับนักกีฬารุ่นพี่แล้วเขาสักกัน ตนนั่งรอนานเลยนั่งดูเล่มอัลบั้มภาพรอยสักต่างๆ พอเจอรูปแมงป่อง ก็แบบชอบมาก เท่มาก ราศีเกิดเราเลย จึงตัดสินใจสักลายนี้ เพราะคิดว่าเป็นราศีเกิดของตัวเอง แต่พอสักเสร็จมารู้ว่าตัวเองราศีตุล แต่สักมาแล้วก็ไม่เป็นไร ชอบมาก ดูสู้ดี

*5 แถว บริเวณหลัง* 

รอยสักนี้ชื่นชอบเฉยๆ ไม่ได้นึกถึงความหมายอะไร ตอนก่อนสักก็ถามก่อนว่าจะต้องรักษาศีล 5 มั้ย ต้องงดอะไรมั้ย สุดท้ายก็สักมาเพราะชอบที่เป็น 5 แถวเฉยๆ ตั้งใจที่จะไม่บอกใคร แต่พอสักเสร็จคุณแม่โทรมาสอบถามเรื่องรอยสักเพราะเห็นจากข่าว

*นกบิน-ข้อความ FLY TO THE MOON ข้างลำตัว*

เลือกสักลายนี้เพราะบ่งบอกถึงความอิสระ ชอบความอิสระ

*รอยสักลายสร้อยข้อเท้า*

เป็นคนชอบใส่สร้อยข้อเท้ามาก แต่ก่อนเวลาไปไหนจะต้องหาซื้อสร้อยข้อเท้ามาใส่ แต่มักจะขาดหรือหายระหว่างฝึกซ้อมหรือแข่ง จึงตัดสินใจสักรูปสร้อยไปเลย

ติดตาม ปลื้มจิตร์ ถินข่าว ได้ที่ อินสตาแกรม ningnhong_5 และช่องยูทูบ PJ story

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลลเย์บอลหญิงทีมชาติไทยปลื้มจิตร์ปลื้มจิตร์ ถินขาววอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงไทยวอลเลย์วอลเล่ย์บอลรอยสักปลื้มจิตร์รอยสัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้