หน้าแรกแกลเลอรี่

ตัดสีแดงออก เพิ่มเขียวมินต์ "แกรนด์สปอร์ต" เปิดตัวชุดแข่ง "วอลเลย์บอลทีมชาติไทย" 2021

ตัดสีแดงออก เพิ่มเขียวมินต์ "แกรนด์สปอร์ต" เปิดตัวชุดแข่ง "วอลเลย์บอลทีมชาติไทย" 2021

ไทยรัฐออนไลน์

23 เม.ย. 2564 14:10 น.

แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ปี 2021 ในคอนเซปต์ MOVE ON พร้อมเพิ่มสีพิเศษเข้ามาคือ เขียวมินต์

วันที่ 23 เม.ย. 64 แกรนด์สปอร์ต ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาชั้นนำ เผยชุดแข่งขันใหม่ของวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ที่จะใช้ในการแข่งขันของปี 2021 พร้อมคอนเซปต์ "MOVE ON รวมพลังรวมใจก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ"

ข่าวแนะนำ

THAI NATIONAL VOLLEYBALL TEAM JERSEY 2021 ชุดแข่งขันวอลเลย์บอลทีมชาติไทยโฉมใหม่ ปี 2021 เนื้อผ้าทอลาย "ปีกนกอินทรี" แสดงถึงความแข็งแกร่ง ทรงพลัง สง่าสาม เสมือนกับการก้าวเดินไปข้างหน้า ของนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่มีแต่ความมุ่งมั่น มุ่งทะยานสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะพบเจออุปสรรคใดๆ ก็พร้อมที่จะฝ่าฟันไปด้วยกัน

ส่วนรายละเอียดของเนื้อผ้า 100% Polyester ระบายเหงื่อได้ดี แห้งเร็ว น้ำหนักเบา โดดเด่นด้วยเทคนิคการทอแบบพิเศษลาย "ปีกนกอินทรี" ทำให้เสื้อมีความมันวาวมีมิติ ตัวเสื้อเข้ารูปโค้งรับกับสรีระของนักกีฬา เพื่อการเคลื่อนไหวคล่องตัวที่ดียิ่งกว่า

ส่วนสีเสื้อมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี และเปลี่ยนแปลงจากปี 2019 ที่มี สีน้ำเงิน สีแดง และสีเหลือง โดยปี 2021 มี สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีพิเศษประจำปี 2021 คือ สีเขียวมินต์

สำหรับแฟนวอลเลย์บอลที่สนใจ แกรนด์สปอร์ต จัดจำหน่ายในราคา 690 บาท (ไซส์ S-XL) และราคา 730 (ไซส์ 2L-3L) หาซื้อที่ได้ แกรนด์สปอร์ต ช็อปทุกสาขา หรือที่ เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ บางกะปิ, โรบินสันสมุทรปราการ, โรบินสัน ศรีสมาน, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดแข่งวอลเลย์บอลไทยแกรนด์สปอร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้