หน้าแรกแกลเลอรี่

"วิลาวัณย์" โพสต์ซึ้งหลังอำลาลูกยางลีก-สามีเผยเจ็บไหล่มาตลอดปี

"วิลาวัณย์" โพสต์ซึ้งหลังอำลาลูกยางลีก-สามีเผยเจ็บไหล่มาตลอดปี

ไทยรัฐออนไลน์

12 เม.ย. 2564 10:30 น.

"วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์" นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อำลาเวทีลูกยางไทยแลนด์ลีกเป็นที่เรียบร้อยหลังจบฤดูกาลนี้ โดยสามีเผยเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บไหล่มาตลอดปี

วันที่ 12 เม.ย. 64 กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นภารกิจการแข่งขันไดกิ้น วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2021 พาสุพรีม ชลบุรี อีเทค จบอันดับที่ 3 ซึ่งเจ้าตัวตัดสินใจที่จะเลิกเล่นวอลเลย์บอลอาชีพหลังจากจบฤดูกาลนี้ 

ข่าวแนะนำ

กัปตันทีมสุพรีม ชลบุรี ได้กล่าวขอบคุณทีมสตาฟฟ์โค้ชและผู้บริหารทีมที่ไว้ใจในตัวเอง และขอบคุณกองเชียร์ทุกคนที่อยู่เคียงข้างตลอด พร้อมขอบคุณเพื่อนร่วมทีมตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมากับการเป็นหัวหน้าทีมไม่เคยทำให้รู้สึกว่าต้องแบกรับภาระอะไรเลย ทุกคนให้เกียรติและรู้ในหน้าที่ตัวเองเสมอ

นอกจากนั้น นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ สามีของวิลาวัณย์ ยังได้โพสต์ยกย่องภรรยาที่อดทนกับอาการบาดเจ็บที่ไหล่มาตลอดหนึ่งปี ซึ่งต้องอดทนกับอาการบาดเจ็บและคำดูถูกจากคนอื่น 

สำหรับ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ อยู่ในเส้นทางวอลเลย์บอลอาชีพมาตลอด 15 ปี เคยคว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีกมาแล้ว 4 ครั้ง กับนครราชสีมา 2 ครั้ง ปี 2006 และ 2013-14 ส่วน 2 ครั้ง สุพรีม ชลบุรี 2016-17 และ 2017-18. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงกิ๊ฟวิลาวัณย์วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์​วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก2021

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้