หน้าแรกแกลเลอรี่

ตบโหด “รัศมีแข” ตีบอลอัดหน้า “นุศรา” ช่วงฝึกซ้อมของไดมอนด์ ฟู้ด (คลิป)

ตบโหด “รัศมีแข” ตีบอลอัดหน้า “นุศรา” ช่วงฝึกซ้อมของไดมอนด์ ฟู้ด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

9 เม.ย. 2564 11:00 น.

"รัศมีแข" โชว์ความหนักหน่วงของพลังตบ เมื่อตีลูกวอลเลย์บอลพุ่งโดนหน้าของ "นุศรา ต้อมคำ" มือเซตวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ระหว่างการฝึกซ้อมของไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

ถือเป็นดารานักแสดงที่มีความสามารถด้านกีฬา รัศมีแข หรือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังเคยโชว์ลีลาการชกมวยมาแล้วในศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ที่เอาชนะคะแนน เอ็กซ์ ธิตินันท์ ซึ่งทราบต่อมาว่าพลังหมัดเล่นงานจนจมูกหัก รวมทั้งได้เห็นการไปร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรวอลเลย์บอลไดมอนด์ฟู้ด วีซี ทีมหญิง 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด รัศมีแข โชว์ความหนักหน่วงอีกครั้งในระหว่างการฝึกซ้อม เมื่อตบลูกวอลเลย์บอลพุ่งไปโดนหน้าของ นุศรา ต้อมคำ โดยทาง รัศมีแข ได้นำคลิปมาโพสต์ลงทางอินสตาแกรมส่วนตัว(rusameekae) พร้อมข้อความว่า "โทษค่ะแม่ หนูรักแม่นะ แต่อาจารย์ด่วนให้ตี หนูก็ต้องตี" อย่างไรก็ตาม นุศรา ต้อมคำ ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "พาไปเลี้ยงข้าวเลยค่ะ" 

สำหรับไดมอนด์ฟู้ด วีซี ทีมหญิง กำลังลุ้นคว้าแชมป์ศึกไดกิ้น วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2021 โดยเหลือเกมการแข่งขันอีก 3 นัด วันที่ 9 เม.ย. พบ 3BB นครนนท์ 15.00น. ,  วันที่ 10 เม.ย. พบ สุพรีม ชลบุรี 12.00น. ,  วันที่ 11 เม.ย. พบ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี เวลา 15.00น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงรัศมีแขนุศรา ต้อมคำนุศราต้อมคำซาร่านุศรา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้