หน้าแรกแกลเลอรี่

"พิมพิชยา" ตั้งเป้าช่วยทีมทำผลงานดีที่สุด ศึกไทยแลนด์ลีก 2021

"พิมพิชยา" ตั้งเป้าช่วยทีมทำผลงานดีที่สุด ศึกไทยแลนด์ลีก 2021

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2563 15:30 น.

พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ของ 3BB นครนนท์ ตั้งเป้าช่วยทีมทำผลงานให้ดีที่สุดในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2021

วันที่ 3 ธ.ค 63 "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ของ 3BB นครนนท์ เผยถึงการปรับตัวฝึกซ้อมสำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2021 "ฤดูการที่จะถึงนี้มีสถานการณ์ของโควิด-19 ทำให้ต้องปรับตัวสำหรับการแข่งขันใหม่หมด ตอนนี้ทีมฝึกซ้อมเดือนกว่าๆ คิดว่ามีความพร้อมกว่าจะถึงช่วงการแข่งขันความพร้อมจะดีขึ้น ฤดูกาลนี้ตั้งเป้าช่วยทีมทำผลงานให้ดีที่สุด"

ส่วนปีนี้ที่ไม่มีโปรแกรมการแข่งขันทีมชาติ พิมพิชยา เผยว่า "รู้สึกคิดถึงทีมชาติ ปีนี้ไม่มีแข่งรู้สึกเหงา ก่อนหน้านี้ที่จะมาซ้อมกับสโมสรได้ฝึกซ้อมทางออนไลน์และได้มาฝึกซ้อมกับทีมชาติ 3-4 เดือน ทำให้สภาพร่างกายค่อนข้างดี"

นอกจากนั้น พิมพิชยา ได้กล่าวถึงน้องๆ อะดาเดมี 3BB นครนนท์ ที่ไปคว้าแชมป์ อะคาเดมีลีก ว่า "ถือว่าน้องๆ สามารถทำผลงานได้ดี และ มีการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ ค่ะ"

สำหรับ วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2021 3BB นครนนท์ จะลงสนามเกมแรกพบกับ ขอนแก่นสตาร์ วีซี ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. ที่อาคารกีฬานิมิบุตร

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลไทยวอลเลย์บอลหญิงวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยพิมพิชยา ก๊กรัมย์บีม พิมพิชยา3BB นครนนท์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้