หน้าแรกแกลเลอรี่

'จรัสพร' เปิดใจก่อนช่วย 'บีจีวีซี' ลุยศึกลูกยางซูเปอร์ลีก

'จรัสพร' เปิดใจก่อนช่วย 'บีจีวีซี' ลุยศึกลูกยางซูเปอร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์

27 มี.ค. 2561 20:00 น.

"เดียร์" จรัสพร บรรดาศักดิ์ นักตบลูกยางสาวของ บีจีวีซี ออกมาเผยความรู้สึกก่อนช่วยทีมประเดิมสนามศึกวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก 2018 นัดแรก ในวันพรุ่งนี้...

วันที่ 27 มี.ค. จรัสพร บรรดาศักดิ์ บอลเร็วของ บีจีวีซี มั่นใจในตัวเองและเพื่อนร่วมทีม ได้ประโยชน์จากการเตรียมพร้อมช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนลุยศึกวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก 2018 หลังอุ่นเครื่องครั้งที่ 2 ที่ บีจี ฮอลล์ ตบเอาชนะ ดั๊ก เกียง เคมิคอล วีซี ทีมจากเวียดนาม 4-1 เซต เมื่อ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา

จรัสพร กล่าวว่า "จากการอุ่นเครื่อง 2 นัดที่ผ่านมาเราได้อะไรเยอะมาก ด้วยระบบรุกผสมของ เวียดนาม ที่คล้ายๆ กับของเราทำให้อ่านเกมรุกเกมรับได้ไม่ยาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับการเตรียมทีมช่วงโค้งสุดท้าย ถึงแม้วันนี้ในบางจังหวะจะยังมีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง แต่หลังจากนั้นทุกคนในทีมก็พยายามคุยกันมากขึ้น ทำให้ตนมองว่าพวกเราค่อนข้างพร้อมแล้วสำหรับ ซูเปอร์ลีก และแน่นอนพวกเราจะทำให้เต็มที่ตั้งแต่นัดแรก รวมไปถึงในทุกๆ นัด เพื่อไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ให้ได้ค่ะ"
 
วอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก 2018 นัดแรกของ บีจีวีซี จะพบ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มี.ค. 61 เวลา 16.15 น. ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ถ่ายทอดสดช่อง 3 และ SMM TV

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จรัสพร บรรดาศักดิ์บีจีวีซีบางกอกกล๊าส วีซีวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก 2018

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้