หน้าแรกแกลเลอรี่

ดราม่า! 'วรรณา บัวแก้ว' ตอบสนองครั้งแรก แอบมีน้ำโหโดนคอมเมนต์ด่าแรง

ดราม่า! 'วรรณา บัวแก้ว' ตอบสนองครั้งแรก แอบมีน้ำโหโดนคอมเมนต์ด่าแรง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 23:00 น.
Closed in: 30

เป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล สำหรับ วรรณา บัวแก้ว อดีตลิโบโรคนเก่งของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าบนอินสตาแกรมของตัวเองสุดรุนแรง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับมึนงง พร้อมกับตอบสนองเรื่องดังกล่าวในโพสต์ถัดมา...

วันที่ 3 ส.ค. ว่า วรรณา บัวแก้ว อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยแอบมีน้ำโหหลังเจอคอมเมนต์เกรียนคีย์บอร์ด ด่าใส่หลังจากโพสต์รูปลงในอินสตาแกรมของตัวเอง

ข่าวแนะนำ

โดยคอมเมนต์ของเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้ทำเอา วรรณา ถึงกับแอบมีน้ำโหเล็กน้อยพร้อมกับความงงกับสิ่งที่คอมเมนต์ดังกล่าวสื่อ ก่อนที่วรรณาจะตอบโต้ทันควันถามว่า "ด่าใคร?" จากนั้นไม่นานเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าวก็ลบคอมเมนต์พร้อมกับหายไป

อย่างไรก็ตามแฟนคลับของวรรณา บัวแก้ว ก็ทำการสาปแช่งพร้อมกับปลอบ วรรณา โดยชี้แจงว่าเกรียนคีย์บอร์ดรายนี้มักจะไปป่วนที่อินสตาแกรมดาราอยู่เสมอ โดยเห็นชัดที่สุดเคยไปป่วน ไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ นักข่าวชื่อดังของช่อง 3 มาแล้ว

ล่าสุด วรรณา บัวแก้ว ก็ตอบสนองคอมเมนต์ดังกล่าวอีกครั้งโดยโพสต์รูปใหม่ลงในอินสตาแกรมของตัวเองเช่นเคยเป็นข้อความว่า "ด่าผิดชีวิตเปลี่ยนนะจ๊ะ" พร้อมกับแคปชั่นว่า ถือว่าด่าผิดคนก็แล้วกัน..อภัย..อดทน..

ภาพจาก IG วรรณา บัวแก้ว : buakaewwwww

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วรรณา บัวแก้ววอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้