หน้าแรกแกลเลอรี่

นักเทนนิสดังออกโรงแฉอดีตรองนายกฯจีน บังคับไปมีเซ็กซ์ด้วย

นักเทนนิสดังออกโรงแฉอดีตรองนายกฯจีน บังคับไปมีเซ็กซ์ด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2564 23:13 น.

อดีตนักเทนนิสจีนเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 2 สมัย ได้ออกมาโพสต์แฉอดีตรองนายกฯ ของประเทศจีน ได้เคยบังคับให้เธอไปมีเซ็กซ์ด้วยเป็นเวลานานถึง 10 ปี

วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ซีเอ็นเอ็น สื่อชื่อดังรายงานว่า เผิง ฉ่วย อดีตแชมป์เทนนิสแกรนด์สแลม วิมเบิลดัน ปี 2013 และ เฟรนช์ โอเพน ปี 2014 ได้ออกมาโพสต์ผ่านแอป Weibo ของจีน ซึ่งเปิดเผยว่า อดีตรองนายกรัฐมนตรี จาง เกาลี ของจีนว่า บีบบังคับให้เธอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

ในโพสต์ดังกล่าว ซึ่งเป็นจดหมายเปิดผนึกถึง จาง เกาลี่ ซึ่งเวลานี้มีอายุ 75 ปี ว่า เธอมีความสัมพันธ์กับอดีตนายกรัฐมนตรีจีนเป็นเวลานาน 10 ปี โดยเธอระบุว่า เธอเปิดใจให้กับจาง แต่อดีตรองนายกฯ บังคับให้เขามีเพศสัมพันธ์ด้วย

"เขาพาฉันกลับบ้าน แล้วบังคับให้ฉันมีเพศสัมพันธ์ด้วย ฉันไม่มีหลักฐานก็จริง แต่เรื่องแบบนี้ จะมีหลักฐานได้หรือ" 

“ฉันอธิบายความขยะแขยงที่รู้สึกไม่ได้เลย ฉันถามตัวเองตลอดว่า ฉันยังเป็นมนุษย์อยู่ไหม มันเหมือนฉันเป็นศพเดินได้ ทุกวันฉันได้แต่เสแสร้ง และคิดว่าตัวตนไหนกันแน่คือตัวฉัน”

อย่างไรก็ตามโพสต์ของเธอกลับต้องเจอกับการปิดกั้นของสื่อและตัวจับเซนเซอร์ของจีนที่เป็นการบ่อนทำลายอำนาจของรัฐ จึงทำให้ถูกลบภายในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ บัญชีของเธอมีผู้ติดตามกว่า 5 แสนคนกลับถูกบล็อกการค้นหา และทุกโพสต์ก่อนหน้านี้ของเธอกลับถูกลบหายไปจนหมด 

อีกทั้ง การโพสต์เรื่องของเธอเกิดขึ้นในช่วงที่ พรรคคอมมิวนิสต์จีนกำลังจะจัดการเลือกตั้งสำคัญของผู้นำทางการเมือง และเป็นการประชุมที่นำร่องสู่การดำรงตำแหน่งสมัยที่ 3 อีก 5 ปี ของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผิง ฉ่วยจาง เกาลี่เซ็กส์ข่มขืน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้