หน้าแรกแกลเลอรี่

"เมอร์เรย์" โดนเมียงอนหนักมากหลังทำแหวนแต่งงานหายระหว่างลงซ้อมที่ สหรัฐฯ

"เมอร์เรย์" โดนเมียงอนหนักมากหลังทำแหวนแต่งงานหายระหว่างลงซ้อมที่ สหรัฐฯ

ไทยรัฐออนไลน์

8 ต.ค. 2564 08:31 น.

อดีตมือ 1 ของโลกวงการเทนนิสโพสต์ตามหารองเท้าที่มีแหวนแต่งงานติดอยู่ด้วยหลังถูกขโมยไปขณะตากไว้ใต้ท้องรถทำเอาเมียโกรธเป็นอย่างมาก

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 USAToday สื่อชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา รายงานว่า แอนดี เมอร์เรย์ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลก สัญชาติสหราชอาณาจักร ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปลงในอินสตาแกรมประกาศตามหารองเท้าคู่ใจพร้อมกับแหวนแต่งงานที่หายไปขณะที่ตากเอาไว้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ลงฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันเทนนิส อินเดียน เวลส์ ที่ สหรัฐฯ และเมื่อกลับถึงห้องพักพบว่า รองเท้าของเขาส่งกลิ่นเหม็นเป็นอย่างมาก และเนื่องจากห้องพักไม่มีระเบียงให้ตาก เจ้าตัวตัดสินใจที่จะนำไปตากไว้ที่บริเวณใต้ท้องรถเพื่อให้กลิ่นเหม็นหายไป 

เมื่อถึงช่วงเช้าผลปรากฏว่า รองเท้าที่ตากเอาไว้นั้นถูกขโมยไปแต่เจ้าตัวไม่ได้คิดอะไรมากและนำรองเท้าคู่ใหม่มาใส่แทน แต่เมื่อถึงสนามซ้อม 1 ใน ทีมงานได้สอบถามว่า แหวนแต่งงานของ เมอร์เรย์ หายไปไหน และ เจ้าตัวก็นึกขึ้นได้ว่าได้ผูกเอาแหวนแต่งงานไว้ที่รองเท้าที่ตากไว้

โดยในเวลาต่อมา เมอร์เรย์ ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรม ออกตามหาคนที่ขโมยรองเท้าของเขาโดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า  คิม เซียร์ส ภรรยาของเขาโกรธเป็นอย่างมากที่ทำแหวนแต่งงานหายไป และเจ้าตัวอยากให้ใครก็ตามที่พบเห็นรองเท้าคู่นี้นำมาคืนในทันที 

ล่าสุด เมอร์เรย์ ออกมาโพสต์ภาพคู่กับรองเท้าที่หายไปและพร้อมกับแหวนที่ผูกอยู่กับเชือกรองเท้าพร้อมข้อความว่า "ใครจะไปเชื่อว่ารองเท้ากับแหวนจะกลับมาแต่ในเมื่อมันกลับมาทำให้ผมกับเมียสบายใจขึ้น"

สำหรับ แอนดี เมอร์เรย์ มีคิวจะต้องลงแข่งขันใน เทนนิส อินเดียน เวลส์ ที่ สหรัฐฯ โดยในรอบ 128 คน จะพบกับ อาเดรียน มานนาริโน นักตบสัญชาติฝรั่งเศส โดยจะแข่งขันในช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 เวลา 09.15 น. ตามเวลาประเทศไทย 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทนนิสแอนดี เมอร์เรย์รองเท้าหายแหวนแต่งงานหายนักเทนนิส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้