หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซเวเรฟ" งานเข้า โดนตั้งโต๊ะสอบข้อหาแอบซ้อมแฟนเก่าที่เมืองจีน

"ซเวเรฟ" งานเข้า โดนตั้งโต๊ะสอบข้อหาแอบซ้อมแฟนเก่าที่เมืองจีน

ไทยรัฐออนไลน์

5 ต.ค. 2564 18:10 น.

นักเทนนิสเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกงานเข้า หลังโดนสอบกรณีแอบซ้อมแฟนเก่าในโรงแรม ระหว่างการแข่งขันที่ประเทศจีนเมื่อปี 2019

โอลกา ชารีโปวา อดีตแฟนสาว อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ นักเทนนิสมือวางอันดับ 4 ของโลกคนปัจจุบันชาวเยอรมัน เผยกับสื่อว่า เคยโดนอดีตแฟนทำร้ายร่างกายในโรงแรม ระหว่างการแข่งขันเทนนิสเซี่ยงไฮ้ มาสเตอร์ส เมื่อปี 2019

ซึ่งจากข้อกล่าวหาดังกล่าว ทำให้เจ้าของเหรียญทองเทนนิสชายเดี่ยวโอลิมปิก 2020 “โตเกียวเกมส์” งานเข้าอย่างจัง เมื่อล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันเอทีพียืนยันเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เตรียมตั้งโต๊ะสอบสวนกรณีนี้อย่างจริงจัง เพื่อหาข้อเท็จจริงและให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างถึงที่สุด

“เอทีพีขอประณามการกระทำ ซึ่งก่อให้เกิดความรุนแรงในทุกประเภท และจะดำเนินการสอบสวนข้อกล่าวหาที่มีต่อ อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ อย่างถึงที่สุด เราหวังว่าการดำเนินการครั้งนี้ จะสามารถสรุปข้อเท็จจริงได้ และพิจารณาดำเนินการกับผู้ที่กระทำผิดอย่างเหมาะสมต่อไป” มัสซิโม คัลเวลลี ผู้บริหารระดับสูงของเอทีพี กล่าว

ขณะที่ ซเวเรฟ ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาในทันทีผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมยืนยันที่จะให้ความร่วมมือกับทุกฝ่าย ในการสอบสวนครั้งนี้

ทั้งนี้นอกจาก อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ แล้ว ยังมีนักเทนนิสอีก 2 ราย ไม่ว่าจะเป็น นิโคลอซ บาซิลาชวิลี มือ 36 ของโลก และ ติอาโก เซย์โบธ ไวลด์ จากบราซิล ที่กำลังโดนกล่าวหาในคดีทำร้ายร่างกายคนใกล้ชิดด้วยเช่นกัน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทนนิสเอทีพีอเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟทำร้ายร่างกาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้