หน้าแรกแกลเลอรี่

โปรแจ๊ส-อติวิชญ์ ลงแข่งขันแน่นอนในรายการ อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล

โปรแจ๊ส-อติวิชญ์ ลงแข่งขันแน่นอนในรายการ อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล

เบี้ยหงาย

1 มี.ค. 2564 05:01 น.

ตกรอบไปอีกเกม “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ทำสกอร์รวม 2 วัน อีเวนพาร์ 144 (73-71) ไม่พอที่จะเข้ารอบในการแข่งขันกอล์ฟพีจีเอทัวร์ รายการ เปอร์โตริโก โอเพ่น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตัดกันที่ 1 อันเดอร์พาร์ ส่วนสัปดาห์นี้จะเป็นการแข่งขันรายการ อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชันแนล ระหว่างวันที่ 4-7 มี.ค. ที่ เบย์ฮิลล์ คลับ แอนด์ ลอดจ์ เป็นคิวของ “โปรแจ๊สอติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ลงแข่งขัน แน่นอนมีแต่พระกาฬทั้งนั้น

@ ผ่าตัดหลังหนที่ 5 ยังไม่หายดี “พญาเสือ” ไทเกอร์ วูดส์ ในวัย 45 ปี ก็มาประสบอุบัติเหตุใหญ่อีกครั้ง ที่ย่านชานเมืองลอสแอนเจลิส จากการขับรถชนเกาะกลางถนนจนรถกลิ้งหลายตลบก่อนไปหยุดที่ข้างทาง จนต้องผ่าตัดด่วน บาดเจ็บหนักโดยเฉพาะที่ขาทั้งสองข้าง ซึ่งแฟนกีฬาทั่วโลกต่างก็ส่งกำลังใจไปให้ รวมทั้งอดีต 2 ผู้นำอเมริกัน บารัค โอบามา และ โดนัลด์ ทรัมป์ แม้สภาพร่างกายจะฟื้นได้เร็ว แต่หลายฝ่ายก็แสดงความเป็นห่วงกับอนาคตการเล่นกอล์ฟของตำนานกอล์ฟผู้นี้

@ สุดสัปดาห์นี้ 4-7 มี.ค.เช่นกัน กอล์ฟบุญชู เรืองกิจ แชมเปียนชิป ครั้งที่ 7 ดวลกันที่สนาม รานโช ชาร์นวี รีสอร์ตแอนด์คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา ซึ่งจะยังไม่เปิดให้มีคนดูในสนาม โปรเก่าใหม่ของไทยมาร่วมกันคับคั่งนำโดย “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี

@ แอลพีจีเอทัวร์ ประกาศจัดกอล์ฟแมตช์ เพลย์ รายการ แบงค์ ออฟ โฮป แอลพีจีเอ แมตช์เพลย์ ขึ้นที่สนามชาโดว ครีก ชานเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา 26-30 พ.ค.นี้ โดยจะนำเอาสุดยอดโปร 64 คน ร่วมประชันวงสวิงไล่ล่าเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์ หรือราว 45 ล้านบาท นับเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี ที่แอลพีจีเอทัวร์ จัดแมตช์ เพลย์ นับตั้งแต่รายการลอเรนา โอโชอา แมตช์ เพลย์ เมื่อปี 2017 ซึ่งครั้งนั้น คิม เซ ยอง โปรสาวจากเกาหลีใต้ เอาชนะ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ไป 1 อัป เชื่อว่ารายการนี้โปรสาวไทยจะตบเท้าลงชิงชัยกันหลายคน 

วิดีโอแนะนำ

"โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
17:02

"โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่