หน้าแรกแกลเลอรี่

"นักบิดหนุ่ม" เผยหลังแต่งงานกับลูกติดแฟนใหม่พ่อ ชี้ซ่อนความสัมพันธ์นาน 11 ปี

"นักบิดหนุ่ม" เผยหลังแต่งงานกับลูกติดแฟนใหม่พ่อ ชี้ซ่อนความสัมพันธ์นาน 11 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

25 ส.ค. 2564 10:16 น.

"มิเกล โอลิเวรา" นักบิดหนุ่มเลือดฝอยทอง ออกมาเปิดเผยชีวิตหลังแต่งงานกับ "อังเดรอา พิเมนตา" น้องสาวที่เป็นลูกแฟนใหม่พ่อ แย้มพวกเขากำลังมีลูกด้วยกัน

วันที่ 25 ส.ค. 64 มิเกล โอลิเวรา นักบิดหนุ่มชาวโปรตุเกส ออกมาเปิดเผยชีวิตหลังแต่งงานกับ อังเดรอา พิเมนตา น้องสาวที่เป็นลูกแฟนใหม่พ่อ หลังจากที่ทั้งคู่ต้องแอบซ่อนความสัมพันธ์นี้มานานกว่า 11 ปี พร้อมประกาศข่าวดีต่อเนื่องเมื่อพวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน จากการรายงานของ เดลี เมล์ สื่อชื่อดัง

เป็นที่เข้าใจกันว่า มิเกล โอลิเวรา และ อังเดรอา พิเมนตา ได้พบกันหลังจากที่ เปาโล พ่อของเขาได้แต่งงานกับแม่ของอังเดรอา แรกเริ่มเดิมทีความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เหมือนพี่น้องต่างมารดากันทั่วไปตามปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่กลับมีความรู้สึกที่ดีจนกลายเป็นความสัมพันธ์แบบคู่รักซึ่งถูกเก็บซ่อนมานานถึง 11 ปี ก่อนที่ความลับจะถูกเปิดเผยในคนทั้งโลกได้รับรู้ในปี 2562 โดยที่ มิเกล โอลิเวรา ระบุในช่วงเวลานั้นว่า ก่อนที่เราทั้งคู่จะรักกัน เรามีมิตรภาพที่ดี เราโตมาด้วยกัน เมื่อมาถึงจุดหนึ่งเราจะตระหนักว่ามันเป็นมากกว่ามิตรภาพธรรมดาทั่วไปเพราะมันคือความรักที่แข็งแกร่งมากๆ ส่วนพ่อของเขาก็บอกว่า ผมมีความสุขที่ลูกชายของผมจะแต่งงานกับผู้หญิงในชีวิตของเขา

ทั้งนี้ มิเกล โอลิเวรา ได้ออกมาประกาศข่าวดังกล่าวพร้อมภาพงานแต่งในเดือนกรกฎาคมบนอินสตาแกรมของเขา พร้อมข้อความที่มีใจความว่า "สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเราทั้งคู่อยู่ในช่วงที่สำคัญที่สุดในชีวิต เราต่างจับมือผนึกกำลังฝ่าอุปสรรคทุกอย่างไปจนถึงการแต่งงาน ผมมีความสุขและรู้สึกโชคดีที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาที่เป็นเปรียบเสมือนอีกครึ่งชีวิต ขอบคุณทุกคนมากๆ"

@88migueloliveira

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

MotoGPโมโตจีพีโมโตจีพีล่าสุดMotoGP 2021โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021โมโตจีพี สนามล่าสุดมอเตอร์สปอร์ตมิเกล โอลิเวราอังเดรอา พิเมนตาข่าวมอเตอร์สปอร์ต

คุณอาจสนใจข่าวนี้