หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาร์เกซ" ประกาศกร้าวพร้อมลุย "โมโตจีพี" สนาม 10 ที่ออสเตรีย

"มาร์เกซ" ประกาศกร้าวพร้อมลุย "โมโตจีพี" สนาม 10 ที่ออสเตรีย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2564 11:48 น.

"มาร์ค มาร์เกซ" ยอดนักบิดแชมป์โลก 8 สมัยจาก "เรปโซล ฮอนด้า" ออกมาบอกว่าตัวเขาพร้อมลุยศึก "โมโตจีพี" สนาม 10 ที่ประเทศออสเตรียมสุดสัปดาห์นี้

วันที่ 6 ส.ค. 64 มาร์ค มาร์เกซ สุดยอดนักบิดแชมป์โลก 8 สมัยชาวสเปนจาก เรปโซล ฮอนด้า ออกมาบอกว่าตัวเขาพร้อมลุยศึก โมโตจีพี สนาม 10 ณ เรดบูล ริง ที่ประเทศออสเตรียสุดสัปดาห์นี้

ล่าสุด มาร์ค มาร์เกซ ออกมากล่าวว่า "ผมมีความสุขในช่วงพักเบรกครึ่งฤดูกาลที่ผ่านมา ผมได้พักผ่อนร่วมกับเพื่อนๆ และครอบครัว และรู้สึกเอ็นจอยกับมันมาก สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลเฉพาะแค่จิตใจเท่านั้น แต่ความรู้สึกนี้ยังมีผลต่อร่างกายด้วย ซึ่งผมรับรู้ได้เลยว่าตอนนี้ร่างกายของผมแข็งแกร่งขึ้น ผมสามารถฝึกฝนได้หนักขึ้น ได้มีเวลากับรถแข่งมากขึ้น และที่สำคัญได้กลับมาฝึกซ้อมในรูปแบบโมโตครอสอีกครั้ง ซึ่งผมสนุกมาก"

"แต่อย่างไรก็ตาม พวกเรารู้ดีว่าสถานการณ์การแข่งขันยังคงไม่ง่าย และพวกเราจะต้องทำงานหนักกันต่อไป ผมตั้งตารอที่จะได้ขี่รถแข่งของผมอีกครั้ง ท่ามกลางแฟนๆ เต็มความจุบนอัฒจันทร์ มันคงตื่นเต้นและน่าเหลือเชื่อมากๆ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์ค มาร์เกซมอเตอร์สปอร์ตข่าวมอเตอร์สปอร์ตMotoGPโมโตจีพีMotoGP 2021โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021โมโตจีพี สนามล่าสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้