หน้าแรกแกลเลอรี่

“มิชลิน กรังด์ปรีซ์ ออฟ สเตเรีย” สนามที่ 10 ของฤดูกาล 6-8 ส.ค.นี้

พาวเวอร์บอมบ์

5 ส.ค. 2564 05:01 น.

ศึกรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” สัปดาห์นี้ เป็นสนามที่ 10 ของฤดูกาล รายการ มิชลิน กรังด์ปรีซ์ ออฟ สเตเรีย ที่เรดบูล ริง ประเทศออสเตรีย ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 6-8 ส.ค. พีพีทีวี เอชดี (ช่อง 36) ถ่ายทอดสด รอบชิงชนะเลิศให้ชมวันอาทิตย์ที่ 8 ส.ค. เริ่มเวลา 17.00 น. รุ่นโมโตทู ต่อด้วย โมโตจีพี เวลา 19.10 น.

ควันหลงศึกรถสูตร 1 ชิงแชมป์โลก ฟอร์มูลา วัน รายการ ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นสนามที่ 11 ของฤดูกาล เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจาก ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก 7 สมัย ชาวอังกฤษของทีม เมอร์เซเดส เอเอ็มจี ซึ่งคว้าอันดับ 2 ในสนามนี้ ถูกส่งตัวไปพบแพทย์ ทันที หลังจากมีอาการอ่อนล้าแบบผิดสังเกตล่าสุด เจ้าตัวออกมาบอกว่า มีอาการวิงเวียนศีรษะ รุนแรง และทุกอย่างก็พร่ามัวเล็กน้อยตอนที่อยู่ บนโพเดียม เขายังบอกด้วยว่า พยายามต่อสู้กับ เรื่องของสุขภาพมาตลอดทั้งปี หลังจากที่เคยติดโควิด-19 เมื่อปลายปีที่แล้ว และจนถึงตอนนี้ ก็ยังต้องต่อสู้ต่อไป

สำหรับศึก เอฟวัน สนามถัดไปจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 ส.ค. รายการ เบลเจียน กรังด์ปรีซ์ ที่ประเทศเบลเยียม

ข่าวดีคนขับเบนซ์!! เมอร์เซเดส–เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัว StarParts อะไหล่รถยนต์มาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างทางเลือก ให้ลูกค้าในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ ความต้องการสำหรับรถอายุ 5 ปีขึ้นไป ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ ด้วยราคาเฉลี่ยถูกลงสูงสุดถึง 55%

พุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า StarParts เป็นอะไหล่รถยนต์คุณภาพสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อายุ 5 ปีขึ้นไป ครอบคลุมทั้งรถยนต์ในกลุ่มคอมแพกต์ รถยนต์นั่งระดับกลาง รถยนต์เอสยูวี และรถยนต์ สปอร์ต ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Mercedes– Benz StarParts คืออะไหล่รถยนต์ใหม่ที่ได้รับการพัฒนา ทดสอบ และอนุมัติตามมาตรฐานที่เข้มงวดทั้งของเมอร์เซเดส-เบนซ์และสถาบันทดสอบอิสระ ยืนยันได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพที่แตกต่างระหว่างอะไหล่ StarParts และอะไหล่ทั่วไปในท้องตลาด 

พาวเวอร์บอมบ์