หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาร์เกซ" เผยพบข้อมูลสำคัญหลังจบเทสต์ 87 รอบที่กาตาลุญญา

"มาร์เกซ" เผยพบข้อมูลสำคัญหลังจบเทสต์ 87 รอบที่กาตาลุญญา

ไทยรัฐออนไลน์

12 มิ.ย. 2564 00:15 น.

"มาร์ค มาร์เกซ" ยอดนักบิดแชมป์โลก 8 สมัย จาก "เรปโซล ฮอนด้า" ออกมาเผยว่าตัวเขาพบข้อมูลสำคัญหลังจบเทสต์ 87 รอบที่ กาตาลุญญา ประเทศสเปน

วันที่ 12 มิ.ย. 64 มาร์ค มาร์เกซ ยอดนักบิดแชมป์โลก 8 สมัย จาก เรปโซล ฮอนด้า อัปเดตความเคลื่อนไหวหลังเสร็จสิ้นภารกิจรอบออฟฟิเชียลเทสต์ ที่กาตาลุญญา แดนกระทิงดุ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เจ้าของฉายา "เด็กระเบิด" กล่าวหลังควบรถแข่งจำนวน 87 รอบ มากที่สุดในรอบการทดสอบครั้งนี้ว่า "วันนี้เป็นวันที่ทีมงานของเราทำงานอย่างหนัก พวกเราทำการทดสอบวิ่งในสนามเป็นจำนวนหลายรอบมากๆ และแม้ว่าผมจะรู้สึกอ่อนล้า แต่นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ เพื่อทำความคุ้นเคยกับตัวรถให้มากที่สุด"

"ช่วงแรกไม่ถึงกับแย่ พวกเราทำงานได้ตามแผน ส่วนช่วงบ่าย ตัวผมไม่ได้ขับขี่อย่างเต็มที่ ซึ่งผลที่ได้ก็ออกมาค่อนข้างดีอย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ และตอนนี้ก็ถึงเวลาพักฟื้นร่างกายหลังจากใช้งานอย่างหนักตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา"

"หลังการทดสอบที่กาตาลุญญา พวกเราค้นพบข้อมูลมากมาย และนี่คือกุญแจที่สำคัญมากทีเดียว โดยรวมแล้วนับเป็นการทำงานที่มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนารถแข่งของเราในอนาคต"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์ค มาร์เกซMotoGPโมโตจีพีโมโตจีพีล่าสุดMotoGP 2021โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2021โมโตจีพี สนามล่าสุดมอเตอร์สปอร์ตข่าวมอเตอร์สปอร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้