หน้าแรกแกลเลอรี่

"สมเกียรติ" กร้าวทุ่มสุดตัวหวังยกระดับผลงานในศึกโมโตทูที่กาตาลุญญา

"สมเกียรติ" กร้าวทุ่มสุดตัวหวังยกระดับผลงานในศึกโมโตทูที่กาตาลุญญา

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 13:12 น.

"สมเกียรติ จันทรา" ยอดนักบิดไทย ออกมาประกาศกร้าวว่าตัวเขาขอทุ่มสุดตัวเพื่อยกระดับผลงานในศึกโมโตทูที่กาตาลุญญา ประเทศสเปน ในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

วันที่ 4 มิ.ย. 64 "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมและแสดงความมุ่งมั่นหวังยกระดับผลงาน ก่อนลุยศึกโมโตทู สนามที่ 7 ของฤดูกาล ที่เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลนา-กาตาลุญญา ประเทศสเปน ในสุดสัปดาห์นี้

ทั้งนี้ ยอดนักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกชิงแชมป์โลก รุ่นโมโตทู ลงแข่งแบบเต็มฤดูกาล 2021 เผยว่า ขณะนี้การทำงานของทีมเราถือว่ากำลังมีทิศทางที่ดี หลังจากผ่านการแข่งขันช่วงต้นฤดูกาล รวมถึงผลการทดสอบที่กาตาลุญญา พวกเรามีข้อมูลการปรับเซตพื้นฐานที่ลงตัวแล้ว

ล่าสุด สมเกียรติ จันทรา ออกมากล่าวว่า "ขณะที่ตัวผมเอง แน่นอนว่ายังคงเต็มที่เหมือนเดิม ซึ่งผมจะทุ่มสุดตัวเพื่อเกาะติดคู่แข่งในกลุ่มหน้าและต่อสู้เพื่อทำผลงานที่ดีอย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ให้ได้ ผมจะแสดงศักยภาพความแข็งแกร่งและทำงานให้หนักขึ้น ฝากแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยติดตามเชียร์ด้วยครับ" 

สำหรับแฟนความเร็วชาวไทย เตรียมส่งแรงเชียร์ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ตั้งแต่รอบควอลิฟาย รุ่นโมโตทู ในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เวลา 20:10 น. ส่วนรอบชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน เวลา 19:30 น. 

วิดีโอแนะนำ

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
02:59

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง