หน้าแรกแกลเลอรี่

"ไทเกอร์ วูดส์" โพสต์เศร้า "คุณแม่กุลธิดา" เสียชีวิตด้วยวัย 78 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.พ. 2568 01:05 น.

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก แจ้งข่าวเศร้า คุณแม่กุลธิดา จากโลกนี้ไปแบบสงบ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

วันที่ 5 ก.พ. 68 ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลก แจ้งข่าวเศร้า กุลธิดา วูดส์ คุณแม่ของเขาได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 78 ปี

ทั้ง กุลธิดา และ เอิร์ล วูดส์ คุณพ่อของ ไทเกอร์ มีส่วนสำคัญในการผลักดันให้ลูกชายของเขา กลายเป็นนักกอล์ฟระดับโลก คว้าแชมป์ เมเจอร์ 15 รายการ

วูดส์ โพสต์ผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเองว่า "ผมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งและอยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบว่า กุลธิดา วูดส์ คุณแม่อันเป็นที่รักของผม ได้เสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คุณแม่ของผมเป็นพลังแห่งธรรมชาติ จิตวิญญาณของเธอคือสิ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้"

"เธอเป็นคนช่างสังเกตและเป็นคนหัวเราะง่าย เธอเป็นแฟนตัวยงของผมและเป็นผู้ให้การสนับสนุนของผมอย่างดีที่สุด ถ้าไม่มีเธอ ความสำเร็จส่วนตัวของผมก็คงไม่มีทางเกิดขึ้นได้ เธอเป็นที่รักของผู้คนมากมาย โดยเฉพาะหลานๆ ของเธอสองคน คือ แซม และ ชาร์ลี ขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุน คำอธิษฐาน และความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับผมและครอบครัว รักแม่นะ"