หน้าแรกแกลเลอรี่

แอลพีจีเอทัวร์ ประกาศยกเลิกการแข่งขันรายการ บิวอิก แอลพีจีเอ เซี่ยงไฮ้

แอลพีจีเอทัวร์ ประกาศยกเลิกการแข่งขันรายการ บิวอิก แอลพีจีเอ เซี่ยงไฮ้

เบี้ยหงาย

30 ส.ค. 2564 05:01 น.

“โปรแชมเปญ” เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ วัย 24 ปี จาก จ.บึงกาฬ โชว์ฟอร์มเยี่ยม คว้าแชมป์กอล์ฟไทยแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ “บีซีจี ไทยแอลพีจีเอ แชมเปียนชิป 2021” สนาม 3 ที่สนามกอล์ฟเขื่อนอุบลรัตน์ กอล์ฟ คอร์ส จ.ขอนแก่น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และนับเป็นแชมป์แรกในรอบ 5 ปีของเธอ ด้วยผลงาน 3 รอบ 7 อันเดอร์พาร์ 209 พร้อมรับเงินรางวัลไป 156,000 บาท และในรายการนี้ “โปรชะเอม” ษมาพร แข็งขันธ์ นักกอล์ฟสาวเมืองเลย ยังได้รางวัลพิเศษ โฮล-อิน-วัน ที่หลุม 14 พาร์ 3 จากเหล็ก 9 ในการเล่นรอบแรก ได้ไป 100,000 บาท

และในสัปดาห์นี้ กอล์ฟไทยแอลพีจีเอทัวร์ จะแข่งสนาม 4 ต่อทันที และยังอยู่ใน จ.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 31 ส.ค. ถึง 2 ก.ย. ที่สนามสิงห์ปาร์ค โดยคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันเรียบร้อยเมื่อวันอาทิตย์

ยังอยู่ระหว่างหาช่องทางต่อ การ์ดพีจีเอทัวร์ ด้วยเงื่อนไขต้องติดท็อป 25 ในศึก “คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ ไฟนอล” 3 รายการสุดท้าย ซึ่งรายการที่สอง เนชั่นไวด์ ชิลเดรนส์ โฮสปิตอล แชมเปียนชิป ที่สนาม เดอะ โอไฮโอ สเตต ยูนิเวอร์ซิตีกอล์ฟ คลับ เมืองโคลอมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา สัปดาห์ที่ผ่านมา “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ผ่านการตัดตัวเข้าไปได้ ในอันดับ 27 ร่วม สกอร์ 2 วัน 5 อันเดอร์พาร์ ตามผู้นำ 5 ช็อต ไว้ลุ้นกันจนวันสุดท้าย

และสัปดาห์นี้จะเป็นรายการสุดท้ายแล้ว “คอร์น เฟอร์รี ทัวร์ แชมเปียนชิป” 2-5 ก.ย. ที่สนาม วิกตอเรีย เนชันแนล กอล์ฟคลับ เมืองนิวเบิร์ก รัฐอินเดียนา หวังว่าจะสมหวัง อย่างไรก็ตามหากพลาดไม่ได้การ์ดทัวร์ต่อ โปรอาร์มยังมี ยูโรเปียนทัวร์รองรับอยู่

แอลพีจีเอทัวร์ ประกาศยกเลิกการแข่งขันรายการ บิวอิก แอลพีจีเอ เซี่ยงไฮ้ 14-17 ต.ค. ที่สนาม ชื่ออายจง การ์เด้น กอล์ฟ คลับ เมืองเซี่ยงไฮ้ ของจีน ส่วนรายการ บีเอ็มดับบลิว เลดีส์ แชมเปียนชิป ที่เมืองปูซาน เกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 21-24 ต.ค. และรายการ โตโต้ เจแปน คลาสสิก ที่เมืองอัตซึ ประเทศญี่ปุ่น ช่วง 4-7 พ.ย.นี้ ยังจัดต่อไป

“เบี้ยหงาย”
trkeelanews@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอลพีจีเอทัวร์ยกเลิกการแข่งขันแข่งขันกอล์ฟตีกอล์ฟกอล์ฟไทยกอล์ฟสแควร์เบี้ยหงาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้