หน้าแรกแกลเลอรี่

"โปรจีน" เปิดใจหลังจบที่ 2 สวิงฮอนด้าฯ ภูมิใจทำเต็มที่แล้ว

"โปรจีน" เปิดใจหลังจบที่ 2 สวิงฮอนด้าฯ ภูมิใจทำเต็มที่แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

10 พ.ค. 2564 13:45 น.

"อาฒยา ฐิติกุล" โปรกอล์ฟสาวดาวรุ่งพุ่งแรงวัย 18 ปี ออกมาเปิดใจหลังจบรองแชมป์ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021" สุดภูมิใจทำเต็มที่สุดความสามารถแล้ว

วันที่ 10 พ.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟสาวดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของประเทศไทยในตอนนี้ สร้างผลงานสุดกระหึ่มเมื่อจบตำแหน่งรองแชมป์ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021" ณ สนาม สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ด้วยสกอร์รวม 4 วัน 21 อันเดอร์พาร์ 267 พร้อมกับรับเงินรางวัล 4 ล้านบาท โดยที่แชมป์เป็นของ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล อดีตมือหนึ่งของโลก ที่คว้าแชมป์ไปได้ด้วยคะแนน 22 อันเดอร์พาร์ 266

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล ออกมากล่าวว่า "ก็ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีเยี่ยมกับโอกาสการเข้าใกล้กับการเป็นแชมป์ แต่กับพัตต์สุดท้ายได้แต่คิดในใจว่าขอแค่พัตต์ดีๆ สักหนึ่งพัตต์และทำให้ดีที่สุด ภูมิใจกับตนเองมากเพราะได้ทำดีที่สุดแล้ว เพราะโดยรวมแล้วในรายการนี้ผลงานถือว่าเกินคาด เป็นปีแรกที่ได้เป็นโปร ก็ได้มาแข่งที่นี่ ทุกอย่างที่ฝึกซ้อมมาก็เป็นไปในทิศทางที่ดี สิ่งที่อาจจะต้องแก้ก็คงเป็นเรื่องที่จีนเป็นคนเล่นเซฟมากเกินไป บางทีอาจจะต้องเสี่ยงบ้างหากอยากจะได้แชมป์"

"ก็ต้องบอกว่ารายการนี้ช่วยทำให้วงการกอล์ฟไทยตื่นตัวอย่างมาก ก็ขอขอบคุณมากๆ ค่ะ ในส่วนของแฟนกอล์ฟนั้น 4 วันนี้ เป็น 4 วันที่จีนได้รับพลังบวก ได้รับกำลังใจ ข้อความเข้ามาอย่างล้นหลาม ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้จีนและนักกอล์ฟไทยมาโดยตลอด ในวันที่ล้มก็ยังอยู่ข้างๆ กัน".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟข่าวกอล์ฟอาฒนา ฐิติกุลโปรเมเอรียา จุฑานุกาลฮอนด้า แอลพีจีเอฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้