หน้าแรกแกลเลอรี่

“ปภังกร ธวัชธนกิจ” เด็กไทยที่ประสบความสำเร็จใน LPGA ด้วยการนำแบบม้วนเดียวจบ

“ปภังกร ธวัชธนกิจ” เด็กไทยที่ประสบความสำเร็จใน LPGA ด้วยการนำแบบม้วนเดียวจบ

วีเออาร์

9 เม.ย. 2564 05:01 น.

เรื่องดีๆมั่ง ชื่นใจจังกับ ปภังกร ธวัชธนกิจ เด็กไทยที่ไปประสบความสำเร็จใน LPGA เมเจอร์รายการแรกของปี ANA Inspiration ด้วยการนำแบบม้วนเดียวจบ

ใครที่ได้ติดตามชมการถ่ายทอดสดแล้ว น่าจะเห็นพ้องต้องกันว่า “แพตตี้” นอกจากจะ ตีไกล ไดรฟ์ตรง ถึงธง พัตต์ดี แล้ว รูปแบบการเล่นของเธอก็ผ่อนคลาย ไม่กดดันตัวเอง ทำให้กองเชียร์พี่ป้าน้าลุงที่เมืองไทยดูกันอย่างสบายอกสบายใจ ไม่เครียด

ข่าวแนะนำ

ขอเขียนถึงสปอนเซอร์ใหญ่ที่เคียงข้าง “แพตตี้” มาตลอดอย่าง สิงห์ ด้วยความภาคภูมิใจแทน เพราะค่ายนี้มีสุภาพบุรุษนักกีฬาอย่าง สันติ ภิรมย์ภักดี ดูแลสนับสนุนทั้งนักกอล์ฟ นักเทนนิส และกีฬาทุกประเภทอย่างสม่ำเสมอมาหลายทศวรรษ ความสำเร็จของ ปภังกร ธวัชธนกิจ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาคืออีกหนึ่งคำตอบ

One good turn deserves another. แตงโมเลื้อยไปแตงไทยเลื้อยมา อีกหนึ่ง ความประมาท และ ขาดความรับผิดชอบ ที่ต้อง ขอประณาม คือ การแพร่ระบาด ของ โควิด-19 รอบ 3 ที่ลุกลามใหญ่โตโดยเฉพาะมีต้นสายปลายเหตุมาจากคนชั้นกลางที่มีฐานะอันจะกิน แต่ ขาดความรับผิดชอบต่อสังคม ไปเที่ยวเมาดื่มเหล้านัวเนีย จนติด

ล่าสุด ทางพีอาร์ของเลานจ์ต้นตอดังกล่าวได้แจ้งให้ลูกค้าทราบว่า เด็กเอนฯทั้งหลายที่ท่านเรียกมานั่งด้วย ล้วน ติดโควิด ล่าสุดไม่ต่ำกว่า 50 คน ทั้งมาม่า (พีอาร์) และเด็กเอนฯ

แต่ก็ สายเกินไป เสียแล้ว เพราะท่านเหล่านั้นได้ไป แพร่เชื้อ ต่อหลังไปเที่ยวมาช่วงวันหยุดศุกร์-เสาร์ โดยวันอาทิตย์ก็ไป เช็งเม้ง ต่อ รอบนี้เอาไป ติดลูกติดเมีย แถม ญาติพี่น้องพ่อแม่ อีกต่างหาก

กว่า 35 ปีที่ “วีเออาร์” ได้เคยสัมผัสมา “บิ๊กตุ่ม” คนนี้เป็นมหาเศรษฐีที่ไม่ ขี้แอ็ก ทำตัวง่ายๆ คบเพื่อนหลากหลายไม่เลือกว่า ยากดีมีจน และด้วยคุณสมบัติที่เกื้อหนุนจุนเจืออย่างไม่สนใจว่าจะได้อะไรตอบแทนนี้ “บิ๊กตุ่ม” จึงเป็นสัญลักษณ์ของ การให้ สืบทอดมาจนถึง แชมป์ เอเอ็นเอ อินสไปเรชัน ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยคนล่าสุด

ขออนุโมทนาบุญกับครอบครัวของ ยุทธพงศ์-พรนิภา วิชัยดิษฐ์ ที่ลูกชายหัวแก้ว หัวแหวนได้อุปสมบทเข้าไปอยู่ใต้ร่มกาสาวพัสตร์ ให้บุพการีได้เกาะชายผ้าเหลืองเรียบร้อยแล้ว ขอให้ พระปัญญชโย เจริญในธรรม ตามที่ได้ตั้งใจไว้ทุกประการเทอญ สาธุ

จ๊ะเอ๋กันวันก่อน พันธุ์เลิศ ใบหยก ดูแข็งแรงสดใส ข่าวว่าหลังไปทำหัวใจเสริมใยเหล็กแล้ว “บิ๊กแดง” เลยถือโอกาสหันหลังให้กับ บุหรี่ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยเด็ดขาด ฟิตเฟิร์ม อย่างนี้ปีหน้าก็สมัครลงแข่ง ใบหยก Run up
เอาถ้วยมาตั้งโชว์ที่ออฟฟิศสักใบดีมั้ย

วีเออาร์
klookwongnai@gmail.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ปภังกร ธวัชธนกิจLPGAANA Inspirationสันติ ภิรมย์ภักดีนักกอล์ฟนักเทนนิส

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้